Hợp tác với BHD, Netflix mang cuộc thi lồng tiếng đầu tiên đến Việt Nam

Để chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 do Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch cùng Cục Điện ảnh tổ chức, Netflix và BHD hân hạnh giới thiệu chương trình tìm kiếm tài năng lồng tiếng có tên Thanh âm diệu kỳ tại Việt Nam.

Chương trình Thanh âm diệu kỳ đánh dấu lần đầu tiên một cuộc thi về lồng tiếng của Netflix được diễn ra tại vùng châu Á - Thái Bình Dương.

Cuộc thi có mục đích hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp sáng tạo và lồng tiếng tại Việt Nam cũng như chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20-11 tại thành phố Huế. 

Ông Dennis Chau, Giám đốc lồng tiếng của Netflix tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: CTCC

Để tăng thêm nhận thức về lĩnh vực lồng tiếng, Netflix và BHD đã xây dựng một chương trình về lồng tiếng toàn quốc nhằm tạo một sân chơi cho những người Việt Nam có đam mê về lồng tiếng có thể được đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu trong nước về lồng tiếng.

Những người dự thi sẽ có cơ hội trở thành những diễn viên lồng tiếng cho các dự án tương lai của Netflix và BHD.

Thanh âm diệu kỳ bắt đầu mở vòng tuyển chọn từ ngày 18-10. Bất kì ai ở độ tuổi trên 16 tuổi đều có thể tham gia thử sức góp “thanh âm” của mình để mang đến sự “diệu kỳ” cho một tác phẩm được lồng tiếng.
Về Thanh âm diệu kỳ

Poster cuộc thi Thanh âm diệu kỳ.

Chương trình có ba phần, bao gồm vòng sơ tuyển bắt đầu từ 18-10 và kéo dài đến suốt quá trình diễn ra vòng 2 là vòng Bootcamp nơi những thí sinh được lựa chọn sẽ có cơ hội được các chuyên gia lồng tiếng hướng dẫn và tuyển lựa để đi tiếp vào vòng chung kết.

Vòng chung kết diễn ra vào tháng 12 với sáu thí sinh được đánh giá cao nhất. Các thí sinh sẽ thi trực tiếp với nhau cùng sự chấm điểm của một ban giám khảo để tuyển chọn ra một người chiến thắng.

Thí sinh có thể đăng ký tham gia chương trình bằng các phương thức sau:

Đăng ký tại Fanpage BHD Giải Trí Việt:https://www.facebook.com/BHDPhimViet

Đăng ký trong Messenger BHD Giải Trí Việt: m.me/BHDPhimViet


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm