Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật

Tập 14 Chơi phải thắng với sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc & nghệ sĩ Như Huỳnh. Cả hai nghệ sĩ diện bộ trang phục không thể đỏ hơn, làm cho MC Nguyên Khang thắc mắc có phải là họ đến từ hội hoa xuân không?

Đáp lại, NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Như Huỳnh đã tặng khán giả một trích đoạn cải lương về chương trình Chơi phải thắng và Nguyên Khang mà hai nghệ sĩ mới vừa nghĩ ra.

Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật ảnh 1

NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Như Huỳnh. Ảnh: CTCC

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình cô Trần Thị Minh Cương, 67 tuổi, hiện đang bán vé số dạo và trọ ở quận 9, TP.HCM.

Cô Minh Cương lấy chồng khi đã hơn 40 tuổi nên không có con cái, cô chia sẻ nhiều khi cũng muốn nhận con nuôi nhưng sợ lo không nổi nên thôi.

Chồng cô Minh Cương mới trải qua cơn tai biến, đi lại khó khăn nhưng vì thấy vợ vất vả nên chú cũng đi bán vé số chứ không chịu ngồi một chỗ.

Hiện taị hai vợ chồng đang lâm vào cảnh khó khăn chồng chất vì tuổi già sức yếu, chỉ có thể nương tựa nhau sống được ngày nào hay ngày đó. 

Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật ảnh 2

Gia đình cô Trần Thị Minh Cương. 

NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Như Huỳnh đã rất xúc động với tình yêu thương mà cô Minh Cương dành cho chồng mình.

Hai nghệ sĩ hứa sẽ cố gắng hết sức mình để tham gia cuộc chơi và giành được phần thưởng lớn nhất có thể để tặng cho vợ chồng cô Minh Cương.

Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật ảnh 3

Bước vào vòng 1, sau khi trả lời đúng ba câu hỏi thì Hữu Quốc & Như Huỳnh đều có một lần quay vào ô năm trăm ngàn đồng.

NSƯT Hữu Quốc đổ thừa tại MC Nguyên Khang và tuyên bố: “Như Huỳnh sẽ tặng trước năm triệu”. Kết thúc vòng này hai nghệ sĩ cũng đã giành được 3,5 triệu đồng. 

Đến vòng chơi thứ hai, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, NSƯT Hữu Quốc một lần nữa gây nên sự phấn khích cho khán giả khi cho biết sẽ tặng thêm năm triệu đồng cho vợ chồng cô Minh Cường, đồng thời từ chối gửi tiền vào ngân hàng.

Kết thúc vòng chơi hai nghệ sĩ giành thêm năm triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 8,5 triệu đồng.  

Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật ảnh 4

Trải qua thêm vòng thứ ba đầy cam go, hai nghệ sĩ Hữu Quốc & Như Huỳnh mang về thêm 10 triệu nữa, nâng tổng số tiền lên thành 18,5 triệu đồng sau ba vòng chơi.

Cộng với 1,5 triệu đồng do MC Nguyên Khang gửi tặng và 10 triệu đồng mà hai nghệ sĩ đã hứa từ vòng 1 và vòng 2. Tổng cộng vợ chồng cô Minh Cương nhận được 30 triệu đồng trong tập này.

Hữu Quốc, Như Huỳnh và MC Nguyên Khang tặng tiền cho nhân vật ảnh 5

Chơi phải thắng phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?