Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người đẹp Huỳnh Đào Diễm Trinh đến từ huyện Cần Giuộc, Long An đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa khôi Sông Vàm năm 2022.

Tối 18-9, tại Khu phức hợp giải trí Khang Thông - Happyland, huyện Bến Lức diễn ra chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm.

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022 ảnh 1

Các thí sinh biểu diễn áo bà ba tại đêm chung kết. Ảnh: HD

Trải qua các vòng sơ khảo, bán kết của cuộc thi đã diễn ra từ ngày 27-8 đến ngày 16-9 và kết quả đã tuyển chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, trong đó có 12 thí sinh là người Long An và 13 thí sinh đến từ các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022 ảnh 2

PCT UBND tỉnh Long An- Phạm Tấn Hòa phát biểu tại đêm chung kết. Ảnh: HD

Phát biểu tại đêm chung kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hoà: “Với tính chất và quy mô của chuỗi sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch, cuộc thi đã được nâng lên ở tầm cao mới với tên gọi là cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm”.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Long An tổ chức cuộc thi sắc đẹp một cách chuyên nghiệp, với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sắc vóc, trí tuệ, nét đẹp truyền thống và bản lĩnh của người phụ nữ Long An nói riêng và phụ nữ Nam bộ nói chung”.

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022 ảnh 3

Các thí sinh biểu diễn trang phục áo dài trong đêm chung kết. Ảnh: HD

Các thí sinh tham gia đêm chung kết trải qua các phần thi: trang phục áo dài, trang phục thể thao, dạ hội.

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022 ảnh 4

Thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022. Ảnh: HD

Sau hành trình dài tìm kiếm một cô gái hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

Danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm chính thức gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD: 202), Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD: 517).

Vương miện trao tặng cho Hoa khôi Sông Vàm có trị giá 100 triệu đồng, Á khôi 1 nhận 70.000.000 đồng, Á khôi 2 giành 50.000.000 đồng.

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022 ảnh 5

Ban tổ chức trao 6 giải thưởng phụ cho các thí sinh. Ảnh: HD

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải thưởng Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang và Người đẹp được yêu thích nhất.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng chuyên nghiệp thì Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã kết thúc thành công, để lại nhiều dấu ấn với khán giả.

Đây là một sự kiện văn hóa nổi bật của tỉnh trong năm 2022 nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc về văn hóa, con người, tiềm năng du lịch của Long An đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.
Âm mưu, tình yêu và tội lỗi trong 'Gia Vũ Yên Đăng'

Âm mưu, tình yêu và tội lỗi trong 'Gia Vũ Yên Đăng'

(PLO)- Khoảnh khắc cuối cùng của vở kịch, bà vợ Cả Cẩm Tú ôm xác người chồng Trần gia trong căn nhà đang bốc cháy rừng rực, ngửa cổ than khóc và kêu trời: “Trần gia, ta hận ông, ta hận ông. Nhưng cuối cùng người bên cạnh của ông cũng chỉ có ta!”...