Khai mạc triển lãm hình ảnh về Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Khai mạc triển lãm hình ảnh về Cố Tổng bí thư  Nguyễn Văn Linh ảnh 1

Khai mạc triển lãm hình ảnh về Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Triển lãm được tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Nguyễn Văn Linh cố Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến to lớn của cố Tổng Bí thư đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước. Tham gia triển lãm hình ảnh về Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh có sự tham gia của ông Lê Hoàng Quân- Chủ tịch UBND TP-HCM, bà Nguyễn Thị Hòa con gái ruột của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, đại diện các ban ngành văn hóa thành phố cùng sự góp mặt của hàng trăm các thanh niên, đoàn viên xuất sắc đến từ đơn vị các trường Đại học- Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

Khai mạc triển lãm hình ảnh về Cố Tổng bí thư  Nguyễn Văn Linh ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Hòa con gái ruột của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (bên phải)

Chương trình đã mang đến cho đông đảo công chúng những tư liệu và hình ảnh đặc sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Văn Linh và thành tựu sau gần 30 năm thực hiện sự nghiệp đổi mới của Việt Nam.Bên cạnh đó, các hoạt động được tổ chức cũng nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về thân thế, sự nghiệp, nêu cao tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư của đồng chí Nguyễn Văn Linh - Tổng Bí thư đầu tiên của thời kỳ đổi mới.

Triển lãm dự kiến sẽ mở cửa đón khách từ 27/6 đến hết ngày 5/7 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này, bằng hình thức khiển trách.
 Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

(PLO)-  Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến vùng lũ huyện Kỳ Sơn kiểm tra và yêu cầu di dời khẩn cấp người dân đang sống xung quanh khu vực này.