'Khóc ra nước mắt' khi các ông bố chăm con trong 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân'

(PLO)- Cả 4 ông bố chật vật chăm con mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút 'khóc ra nước mắt'.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút "khóc ra nước mắt" khi cả 4 ông bố chật vật chăm con.

Buổi sáng đầu tiên vắng mẹ tại nhà Đức Thịnh, vị đạo diễn nổi tiếng "thét ra lửa" trên phim trường nhưng đã dành cả đêm cùng con "tâm sự" đến tận 2h sáng và ngày hôm sau vẫn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng đầy tình yêu thương cho bé Tết.

Vào bếp là một thử thách lớn với ba Thịnh, anh thậm chí còn không biết phải rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị đồ ăn sáng cho con như thế nào.

Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Ảnh: NSX

Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Ảnh: NSX

Theo thói quen, ba Thịnh nhấc điện thoại gọi cho vợ Thanh Thúy nhưng sau 2 hồi chuông lại tắt ngay lập tức vì muốn "tự lập", không muốn hỏi vợ quá nhiều "riết rồi cổ nghĩ tôi không biết làm gì".

Không hỏi vợ thì hỏi…chị Google. Nhưng như có "thần giao cách cảm", mẹ Thúy gọi lại ngay sau khi thấy cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng cứu nguy cho ba Thịnh màn rã đông đồ ăn sáng.

Cùng cảnh như Đức Thịnh, JustaTee cũng phải gọi điện cầu cứu vợ Trâm Anh trong quá trình chuẩn bị bữa tối cho con trai Mino.

Chuyện là khi đang chuẩn bị hâm lại cháo cho con, vì quá bất ngờ với bếp từ, JustaTee làm rơi một muỗng cháo của con, nhưng đã nhanh chóng hớt lại, bỏ vào bát.

Không biết rằng có thể ăn tiếp được nữa không, nam ca sĩ đã phải hỏi Vy - người bạn đến chơi nhà, nhưng không nhận được câu trả lời. Sau cùng, anh đành gọi điện cho "phụ huynh" để xin ý kiến.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho con trai ăn, JustaTee một lần nữa một mình vừa trông con vừa chuẩn bị bữa tối cho cô chị Cici.

Trong lúc bố bận làm siêu đầu bếp, Cici ngồi xem tivi, Mino một mình "tự tung tự tác"... ăn giấy. Và kết cục, cậu bé đã bị sặc, nôn hết cháo mới ăn bữa tối, bố JustaTee cảm thấy áy náy và lo lắng cho con.

Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Đu Đủ muốn ra ngoài chơi nhưng bố Việt lo con sẽ va phải đinh của các ngôi nhà đang xây dựng nên chỉ có thể đồng ý cho con chơi một lúc rồi vào trong nhà luôn.

Nhưng cô út không đồng ý với bố, liên tục ăn vạ không ngừng khiến bố Việt phải dỗ dành một lúc lâu và ngủ gục trên vai bố.

Các ông bố vừa phải vật lộn khi chăm con vừa phải vất vả khi vào bếp. Ảnh: NSX

Các ông bố vừa phải vật lộn khi chăm con vừa phải vất vả khi vào bếp. Ảnh: NSX

Đến khi Đu Đủ ngủ, bố Việt mới có thời gian để ý riêng đến cậu anh Dừa, nấu bữa tối cho 2 con. Nếu như ở với bà và giúp việc, 2 con "khảnh ăn" thì ở với bố Việt, Dừa lại khá dễ dàng ăn hết bữa tối, thậm chí còn tự ăn không cần bố phải chăm sóc nhiều.

Ở tập trước, diễn viên Nguyệt Ánh và con trai Nanda đã ghé nhà Lương Thế Thành chơi nhưng thực tế là để gửi con và cô cần đi có việc.

Như vậy là một mình Lương Thế Thành phải trông nom 2 cậu con trai cùng trong độ tuổi "khéo nghịch" và chắc chắn cũng sẽ có lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt" vì tranh giành đồ chơi với nhau.

Anh phải trông chừng 2 cậu nhóc vì quá ham vui, thường xuyên làm đổ cát ra ngoài khu vực. Nhanh trí, Lương Thế Thành chụp lại "tang chứng vật chứng" cho vợ Thúy Diễm, còn dặn dò Bảo Bảo "Ba đã chụp lại bằng chứng rồi, khi nào mẹ về con chịu trách nhiệm với mẹ nha".

Cậu bé 3 tuổi rưỡi nào đã kịp biết trách nhiệm là gì, nhưng nghe ba nói cũng lặp lại lập tức "Dạ, trách nhiệm". Và chỉ đợi có thế, Lương Thế Thành yên tâm để 2 cậu nhóc "lục banh cái nhà cũng được".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm