Kiều Loan, Phương Anh khoe sắc trên đường phố Phú Quốc

Nhiều ngôi sao đã đặt chân đến hòn đảo Phú Quốc để tham dự chương trình Fashion Voyage 3. Trong đó không thể thiếu những mỹ nhân xinh đẹp và yêu mến thời trang như Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh cũng đã có mặt từ sớm. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và hai nàng Á hậu. Nguồn: SV

Bám sát chủ đề Street show trong ngày đầu tiên, Phương Anh khéo léo chọn lựa phong cách streetstyle (phong cách đường phố) cho bản thân.

Diện nguyên cây đồ hiệu đến từ thương hiệu Hermes, người đẹp thả dáng đầy thanh lịch và sang trọng nhờ ngoại hình nổi trội của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng đồng hành với chương trình trong vai trò đại sứ quảng bá thời trang và du lịch Việt Nam.

Á hậu Phương Anh.

Bên cạnh vai trò Á hậu, Phương Anh còn đang thử sức ở lĩnh vực MC. Cô ấp ủ nguyện vọng trở thành biên tập viên truyền hình trong tương lai.

Á hậu Kiều Loan.

Khác biệt với đàn chị của mình, Á hậu Kiều Loan lại chọn thiết kế vô cùng độc đáo đến từ nhà thiết kế Nguyễn Tấn Thành.

Kiểu tóc cột cao cùng thần thái sắc sảo khiến Kiều Loan không thể bị lu mờ giữa hàng trăm khách mời của sự kiện thời trang lần này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".