Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý

Võ Tấn Phát và Kim Đào là đôi bạn nghệ sĩ khắc khẩu nhất nhì của của làng giải trí Việt. Tuy nhiên trên con đường sự nghiệp và cuộc sống họ vẫn luôn quan tâm ủng hộ nhau hết mình.

Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý ảnh 1

Đôi bạn thân Võ Tấn Phát và Kim Đào. Ảnh: SEN VÀNG

Trong phần chia sẻ của mình, Kim Đào tiết lộ lần đầu hợp tác với Phát là do Phát chủ động mời gọi, sau nhiều lần làm việc ăn ý, đi với nhau hết cuộc thi này đến chương trình khác, bắt đầu hiểu nhau hơn và gắn bó đến hôm nay.

Cô nàng hóm hỉnh đùa: “Lúc đầu em chơi với bạn vì tiền, do bạn mời đi diễn chung mà”. Không những thế cô nàng còn tiết lộ từng đơn phương block Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý cho anh chàng, nhưng cũng tự cô mở block xem như chưa có gì xảy ra.

Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý ảnh 2

Kim Đào từng đơn phương block Võ Tấn Phát. Ảnh: SEN VÀNG

Bên cạnh đó, Kim Đào cũng lần lượt “bóc mẽ” không thương tiếc anh bạn Tấn Phát như vô tâm, lớn tiếng, gọi điện không bao giờ nghe máy.

Ra sức “bóc mẽ” nhau là thế nhưng cuối cùng từ đồng nghiệp Kim Đào dần dần là người bạn thân thiết của Tấn Phát. Theo anh chia sẻ, Kim Đào là người bạn thường xuyên đi ăn, đi chơi, xem phim, xem kịch cùng nam diễn viên. 

Đến phần tiếp theo Tâm đầu ý hợp tại đây các khách mời của chúng ta sẽ phải trả lời trùng khớp những câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Hàng loạt các câu hỏi về sở thích, thói quen, tật xấu của mỗi người dần dần được “giải mã” qua đó thấy được sự ăn ý của họ đến nhường nào, bởi sau ánh hào quang, sau những thăng trầm đã qua những gì còn động lại bên cạnh chúng ta vốn dĩ là người thân, những người bạn đồng hành đáng trân quý.

Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý ảnh 3

Võ Tấn Phát và Kim Đào sẽ phải trả lời trùng khớp những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ảnh: SEN VÀNG

Trong phần Góc soi mói, tại đây đôi bạn được MC Khả Như yêu cầu phải liệt kê lên bảng tật xấu của đối phương và muốn người bạn của mình thay đổi nhất. Đáp lại yêu cầu của đàn chị, diễn viên Tấn Phát bông đùa: “Có cái bảng lớn hơn không chị”.

Bên cạnh đó, tại đây diễn viên Tấn Phát cũng thổ lộ mong muốn cô bạn thân Kim Đào khắc phục việc chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội.

Anh không bác bỏ chuyện đó đúng hay sai bởi trước những căng thẳng, áp lực của cuộc sống, đôi khi chúng ta cảm thấy cô độc và chơi vơi, không biết phải chia sẻ cùng ai thì mạng xã hội là nơi không ít người cho là “lý tưởng” để giải sầu.

Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý ảnh 4

Võ Tấn Phát. Ảnh: SENVANG

Nhưng chọn cách “trút bầu tâm sự” trên mạng xã hội cần phải tiết chế và chọn lọc. Riêng Kim Đào cô mong muốn Phát nói nhiều hơn vì mỗi lần đi chơi cô như một mình độc thoại.

“Cảm ơn, xin lỗi” là phần cuối của chương trình, đây là khoảnh khắc đôi bạn trao cho nhau những tâm tình dành cho đối phương. Đến đây, không khí trường quay dường như lắng xuống bởi những giây phút xúc động của cả hai dành cho nhau.

Kim Đào từng 'block' Võ Tấn Phát vì bị xem là trợ lý ảnh 5

Kim Đào. Ảnh: SEN VÀNG

Có thể thấy, tình bạn của họ có những giận hờn, bất đồng quan điểm, hay gây gổ nhau nhưng điều quan trọng đó chính là những gì họ hiểu nhau, thông cảm và chia sẻ cho nhau sau nhiều năm gắn bó.

Bạn bè có cãi vã mới là bạn bè tốt, giận nhau nhưng không đánh mất đi tình bạn đó mới là bạn bè thật sự đó là những gì chúng ta thấy được ở tình bạn của Tấn Phát Và Kim Đào.

Giải mã tri kỷ được phát sóng 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.


Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.