Running Man Vietnam tập 10:

Kim Jong Kook chính thức lộ diện, càn quét bảng tên của dàn Cast

Những diễn biến hài hước và gay cấn đang chờ đón quý vị khán giả tại tập 10 cũng là tập cuối cùng của khóa huấn luyên siêu cấp Running Man Vietnam – Chơi là chạy tại Hàn Quốc. 

Một trong những phần được dàn Cast và khán giả mong chờ đó chính là việc được gặp gỡ khách mời bí mật.

Trái với tưởng tượng của dàn Cast, nhân vật bí ẩn này không hề mang đến sự ngọt ngào lãng mạn mà khiến tất cả các thành viên phải hoảng hốt tới tột cùng. Đó chính là Kim Jong Kook – Cast được mệnh danh là Người năng lực, Anh Hổ.

Kim Jong Kook chính thức lộ diện, càn quét bảng tên của dàn Cast ảnh 1
Kim Jong Kook chính thức xuất hiện tại Running Man Vietnam. Ảnh: CTCC

Kim Jong Kook đã tham gia Running Man 11 năm với dày dặn kinh nghiệm và chiến thuật, cùng với đó, anh sở hữu thân hình lực lưỡng cơ bắp từng dễ dàng nhấc bổng nhiều Cast khác, xé bảng tên dễ dàng.

Trong đoạn teaser hé lộ tập 10, có thể đặt giả thuyết dàn Cast bị “đánh úp” dẫn tới không kịp ứng biến xoay chuyển tình thế.

Kim Jong Kook chính thức lộ diện, càn quét bảng tên của dàn Cast ảnh 2
Vẻ mặt hoảng loạn của Ngô Kiến Huy.

Dựa vào sự hoảng loạn của Song Thỏ và cú giật mình của Thúy Ngân, có thể thấy họ đã rơi vào ‘bẫy’ của Hổ. Cũng trong teaser, Lan Ngọc bị một đôi tay rắn chắc nhấc bổng lên một cách dễ dàng.  

Hiện nay trên fanpage của chương trình có rất nhiều ý kiến bình luận và dự đoán kết quả cuộc chiến giữa Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook. So về thể lực, cơ bắp lẫn kinh nghiệm, Anh Hổ rõ ràng đang có lợi thế hơn Voi Biển.

Kim Jong Kook chính thức lộ diện, càn quét bảng tên của dàn Cast ảnh 3
Cuộc chiến đáng được mong chờ nhất của Running Man Vietnam.

Bên cạnh đó, chàng Voi Biển của Running Man Vietnam lại quá thật thà, ít chiến thuật, đôi khi còn hậu đậu vụng về, đây cũng chính là điểm yếu của Trương Thế Vinh.

Bởi vậy để xé được bảng tên của Kim Jong Kook có lẽ cần một thành viên khéo léo và ma mãnh hơn, thay vì dùng sức. 

Toàn bộ visual của tập này thuộc về bộ đồ nhồi bông siêu cấp – thử thách tưởng chừng siêu đáng yêu mà vô cùng khổ sở đối với dàn Cast.

Kim Jong Kook chính thức lộ diện, càn quét bảng tên của dàn Cast ảnh 4
Thử thách đặc biệt của tập này.

Phải mặc bộ đồ vừa nóng vừa nặng rất khó di chuyển, các thành viên biệt đội Running Man Vietnam – Chơi là chạy sẽ có những trận ganh đua khốc liệt để về đích.

Ai là sẽ là người mạnh nhất của khóa huấn luyện đặc biệt? Nhân vật bí ẩn sở hữu năng lực vượt bậc thực sự là ai?

Teaser tập 10 Running Man Vietnam. Nguồn: Youtube

Tất cả sẽ có tại Running Man Vietnam – Chơi là chạy tập 10 phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 21-11 trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON. 


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".