(Nguồn: HVN)
 
Future 125 mới kế thừa và phát huy những ưu điểm hiện của dòng xe ga cao cấp, nhưng có thiết kế hiện đại và cao cấp, có logo 3D mới, sử dụng công nghệ đèn LED (điôt phát sáng) cho hệ thống đèn hậu kết hợp với đèn xi nhan được thiết kế liền khối.

Future 125 sử dụng động cơ 4 kỳ, 125cc cùng hệ thống làm mát bằng không khí, tối ưu hóa khả năng tăng tốc, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hệ thống cung cấp nhiên liệu của Future mới được thiết kế đa dạng với 2 lựa chọn ưu việt cho người sử dụng, bao gồm bộ chế hòa khí và hệ thống phun xăng điện tử PGM FI.

Nhờ vào hệ thống PGM FI, Future mới tiết kiệm hơn 7,6% nhiên liệu so với dòng xe số cùng loại 125cc của Honda. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên HVN lắp đặt hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO cho sản phẩm xe số, giúp giảm thiểu tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí, rất thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, lần đầu tiên trên dòng xe số, hộc đựng đồ U-box của Future mới có dung tích lớn hơn, có thể đặt được một mũ bảo hiểm cả đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác; bình xăng có dung tích cực đại 4,6 lít.

Về giá bán, Future 125 phiên bản chế hòa khí (phanh đĩa, vành nan hoa) giá 25,5 triệu đồng; Future 125 FI (phanh đĩa, vành nan hoa) giá 30 triệu đồng và Future 125 FI (phanh đĩa, vành đúc) giá 31 triệu đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Cũng như các mẫu xe khác, HVN áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho mẫu xe này./.
Theo Văn Xuyên (Vietnam+)