Kỳ Anh mở khoá cấp tốc bằng cần gạt nước ô tô tại Siêu thử thách

Đón chờ Kỳ Anh tại vòng Gala là thử thách “Đôi tay vàng”. Có 20 ổ khoá thuộc đủ loại khác nhau, Ban giám khảo (BGK) sẽ chọn trong đó ba ổ khoá bất kỳ để khoá ba chiếc rương được treo trên một sân khấu trên cao.

Kỳ Anh - chàng thợ khóa hot nhất cộng đồng TikTok Việt. Ảnh: CTCC

Thử thách dành cho Kỳ Anh là phải dùng ba món đạo cụ do BGK chọn làm vật dụng để mở được ba ổ khoá mà BGK đã chọn trong thời gian qua định là: một phút 30 giây, 1 phút 10 giây và 40 giây.

Lần lượt, Xuân Bắc chọn món đạo cụ là cây bút bi, Lý Nhã Kỳ chọn que chọc sim điện thoại còn Dương Anh Vũ đã cần gạt nước ô tô.

Những dụng cụ được Kỳ Anh dùng để vượt qua các thử thách của chương trình.

Với chiếc rương số 1 được khoá bằng chiếc khoá số do Lý Nhã Kỳ chọn, Kỳ Anh quyết định sử dụng món đạo cụ là chiếc bút bi để mở. Thời gian để mở khoá chiếc rương đầu tiên là 1 phút 30 giây.

Kỳ Anh nhanh chóng tháo chiếc bút, lấy phần lò xo ra và duỗi thẳng nó, phối hợp với chiếc kẹp tóc được bẻ ra và nhanh chóng mở thành công ổ khoá số 1 khi thời gian vẫn còn 54 giây.

Kỳ Anh vượt qua thử thách chỉ với một chiếc bút bi.

Đến ổ khoá thứ 2 do GK Dương Anh Vũ chọn, là ổ khoá đĩa, loại chìa khoá bốn cạnh - thuộc loại khó và thời gian quy định để mở khoá chỉ có 1 phút 10 giây. Kỳ Anh đã đưa ra 1 quyết định liều lĩnh: dùng cần gạt nước ô tô để mở.

Thời gian kết thúc, chiếc rương rơi xuống đất trong sự bất lực của chàng thợ khoá.

Trong lần thứ 2 thực hiện lại thử thách với ổ khoá số 2, dù rất áp lực nhưng Kỳ Anh đã dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về ổ khoá. Kết quả là Kỳ Anh thành công trước thời gian quy định đến 24 giây trong sự vỡ oà của BGK.

Phần thi của Kỳ Anh khiến các giám khảo phấn khích

Đến ổ khoá thứ 3, món đạo cụ còn lại là chiếc que chọc sim. Nhưng vượt xa sức tưởng tượng của BGK, Kỳ Anh chỉ mở ổ khoá số 3 trong vòng 10 giây.

Quá nể phục, MC Đại Nghĩa phải gọi đôi tay vàng của Kỳ Anh là “bàn tay ma thuật”. Xuân Bắc thú nhận rằng từ nay mình sẽ chuyển sang thành fan hâm mộ Kỳ Anh.

Lý Nhã Kỳ tặng ngay điểm số tuyệt đối 10 ngôi sao cho chàng thợ khoá tài ba. Điểm số hệ số 2 của 2 GK xuyên suốt được giữ lại, công bố vào đêm trao giải.


Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm