2 lưu ý cần nhớ khi mua điện thoại Vertu tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Vertu không đơn giản là một thiết bị nghe gọi mà còn là món trang sức thể hiện sự địa vị của người sử dụng. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi Vertu nhái xuất hiện ngày một nhiều ở Việt Nam.

Câu nói “đẳng cấp không dành cho số đông” là hoàn toàn chính xác khi nói về Vertu, các sản phẩm đến từ thương hiệu này không chỉ có mức giá cực cao, từ hàng trăm triệu đồng, thậm chí đến hàng tỉ đồng mà còn được sản xuất với số lượng giới hạn. Do đó khi chuẩn bị mua Vertu, người dùng cần cẩn trọng để tránh những thiệt thòi lớn về tiền bạc không đáng có.

dien-thoai-vertu

Theo giá bán tham khảo từ website Vertu Anh quốc (vertu.com), chiếc điện thoại Vertu có mức giá thấp nhất là iVertu Calf Leather series với giá bán 2.900 USD, tương đương khoảng hơn 67 triệu đồng. Dòng cao cấp nhất là Signature V series có giá bán lên tới 118.500 USD, tương đương hơn 27 tỉ đồng.

website-vertu-tai-anh

Giá bán iVertu Calf Leather series tại website của Vertu Anh quốc

Tham khảo giá bán điện thoại Vertu chính hãng tại một hệ thống bán lẻ di động thì iVertu Calf Leather series (dòng rẻ nhất của Vertu) cũng có giá bán khởi điểm khoảng 75 triệu đồng.

vertu-chinh-hang-tai-vietnam

Giá iVertu tham khảo từ website của một đại lý uy tín tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều địa điểm kinh doanh dòng sản phẩm xa xỉ này với mức giá thậm chí chưa đến 20 triệu đồng nhưng lại gắn mác “chính hãng”, xuất xứ không rõ ràng, số lượng hàng tồn kho “bao nhiêu cũng có”… nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

vertu-gia-re

Một website bán Vertu tại Việt Nam.

Điều đáng nói là tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm Vertu tại Việt Nam xuất hiện khá nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nhái khi gõ từ khóa “vertu” trên Google. Do đó, nếu đang có ý định mua điện thoại Vertu, người dùng cần cẩn trọng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Việc mua điện thoại Vertu xách tay cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, khiến bạn không được hưởng đầy đủ các chính sách đặc biệt của hãng. Do đó, để đảm bảo an toàn, người dùng nên tìm các địa điểm uy tín hoặc các hệ thống phân phối chính hãng Vertu khi có nhu cầu.

Đọc thêm