3 mẫu điện thoại Samsung đầu tiên được cập nhật One UI 6 beta

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành One UI 6 Beta cho chủ sở hữu Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra.

One UI 6 beta (dựa trên Android 14) được thiết kế để mang lại trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng. Tuy nhiên, bản cập nhật mới hiện chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc, người dùng tại các quốc gia khác sẽ sớm được cập nhật trong tương lai.

Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng phiên bản beta đôi khi sẽ xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, do đó, người dùng chỉ nên thử nghiệm trên các thiết bị phụ.

Người dùng Samsung Galaxy S23 series có thể trải nghiệm sớm One UI 6 beta. Ảnh: TIỂU MINH

Người dùng Samsung Galaxy S23 series có thể trải nghiệm sớm One UI 6 beta. Ảnh: TIỂU MINH

Janghyun Yoon, Phó chủ tịch điều hành Samsung Electronics, cho biết nhiệm vụ của công ty là đáp ứng nhu cầu của người dùng trong mọi khía cạnh, nhằm tạo ra trải nghiệm phong phú hơn, trực quan hơn.

Có gì mới trong One UI 6 beta?

Hiện tại chủ sở hữu Samsung Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra đã có thể tải xuống One UI 6 beta. Phiên bản mới được thay đổi phông chữ mặc định và bổ sung các biểu tượng cảm xúc mới (tích hợp trong Samsung Keyboard).

Giao diện mới của One UI 6 beta. Ảnh: Samsung

Giao diện mới của One UI 6 beta. Ảnh: Samsung

Phần Quick Panel (bảng điều khiển nhanh) cũng được thiết kế lại bố cục, cho phép bạn truy cập các tùy chọn yêu thích nhanh hơn. Người dùng cũng có thể thay đổi màn hình khóa thông minh dựa trên các chế độ và thói quen cụ thể trong cuộc sống hàng ngày.

Ví dụ, khi bật Sleep mode (chế độ ngủ), một bức ảnh êm dịu về khu rừng có thể xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại và giúp bạn có trạng thái tinh thần thoải mái hơn.

Đọc thêm