3 mẫu đồng hồ đáng mua nhất đối với người yêu thích thể thao

AUDIO bài viết

Huawei Watch GT 3 46 mm và 42 mm nổi bật với thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại, phù hợp với mọi phong cách cùng nhiều cải tiến trong việc hỗ trợ người dùng tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Thời lượng pin lên đến 14 ngày cùng khả năng định vị chính xác nhờ 5 hệ thống vệ tinh là những điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Watch GT 3 46 mm bản silicon và bản dây da đang được bán ra với giá lần lượt là 6,49 triệu đồng và 6,9 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản 42 mm nhỏ gọn có giá 5,9 triệu đồng.

watch-gt-3

Watch GT 3 46 mm và 42 mm cho thời lượng sử dụng pin lần lượt là 14 ngày và 7 ngày ở mức độ thông thường. Ảnh: TIỂU MINH

Watch GT Runner là sản phẩm được thiết kế riêng cho người dùng đam mê chạy bộ chuyên nghiệp. Thiết bị có khả năng định vị chính xác chuẩn marathon nhờ 5 vệ tinh và băng tần kép, cùng các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như TruSeen 5.0+, huấn luyện viên chạy bộ, TruSport... 

Thiết bị này hiện đang được bán ra với giá 7,9 triệu đồng. Khi mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ được nhận bộ quà tặng lên đến 2,39 triệu đồng.

watch-gt-3

Đọc thêm