3 mẫu TV giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Sanco là thương hiệu TV của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí - PSD. Tại thị trường Việt Nam Sanco tung ra ba dòng sản phẩm gồm Smart Voice, Smart TV và DTV (dòng TV kỹ thuật số), nhắm vào phân khúc người dùng bình dân.

Tương tự như các sản phẩm khác trên thị trường, TV Sanco cũng được tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói, tìm kiếm nhanh, chính xác với giọng nói ba miền, công nghệ hình ảnh Picture Wizard II và chạy hệ điều hành Android tùy biến.

Thiết bị vẫn được trang bị các cổng kết nối thông dụng như USB, HDMI, VGA... cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện lên TV dễ dàng hơn. Smart Voice có nhiều kích cỡ màn hình, bao gồm: 32, 40, 43, 50, 55 inch.

Với dòng Smart TV, Sanco cũng có nhiều mẫu với kích thước màn hình khác nhau cùng độ phân giải Full HD. Người dùng có thể thoải mái truy cập kho ứng dụng miễn phí, từ các chương trình truyền hình, học tập, cho đến vui chơi, giải trí.

tv-sanco

TV Sanco có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng. 

Trong khi đó các mẫu TV DTV được tích hợp tính năng tự động tắt màn hình, giúp tiết kiệm điện tốt hơn.

Mới đây, Sanco và Thế Giới Di Động đã tiến hành ký kết hợp tác nhằm gia tăng độ phủ, mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng thông qua hơn 1.000 cửa hàng Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Phát biểu tại buỗi lễ Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ, đại diện thương hiệu Sanco cho biết: “Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Sanco đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận và ủng hộ. Đó cũng là động lực giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn về sản phẩm, nâng cao quy trình sản xuất cũng như gia tăng thêm lợi ích cho người dùng thông qua chính sách đổi trả 101 ngày tại nhà và chính sách bảo hành 24 tháng". 

Tivi-sanco

Sanco và điện máy Xanh kí hết hợp tác mở rộng, đưa sản phẩm TV giá rẻ đến với người tiêu dùng.  

Hiện tại 3 dòng TV Sanco đang được ưu đãi trong dịp tết tại điện máy Xanh gồm:

- TV 32 inch Led giá 2,8 triệu giảm còn 2,6 triệu đồng.

- TV 32 inch smart voice 4,2 triệu giảm còn 3,9 triệu đồng.

- TV 43 inch smart voice giá 6,1 triệu giảm còn 5,8 triệu đồng. 

Đọc thêm