iPhone 6S giảm giá sập sàn còn 2,8 triệu đồng

Ghi nhận tại một số hệ thống bán lẻ tại TP.HCM, giá iPhone 6S (Like new) phiên bản quốc tế đang rơi vào tầm 2,8 triệu đồng tùy dung lượng lưu trữ. 

iphone-6s-giam-gia

iPhone 6S giảm giá chỉ còn 2,8 triệu đồng. Ảnh: TIỂU MINH

So với thời điểm trước đó, giá iPhone 6S đã qua sử dụng đang ở mức thấp kỷ lục đối với bản quốc tế, giảm khoảng 500.000-600.000 đồng cho mọi phiên bản. Ngược lại, iPhone 6S 32 GB chính hãng mới 100% đang được bán với giá gần 7 triệu đồng, chênh lệch khá cao so với hàng đã qua sử dụng.

Dù đã ra mắt cách đây vài năm, tuy nhiên iPhone 6S vẫn hoạt động ổn định và được nâng cấp đều đặn lên iOS 13. Thêm vào đó, iPhone quốc tế cũ tại thị trường Việt Nam cũng được ưa chuộng hơn hàng chính hãng do mức giá rẻ và ổn định hơn các phiên bản khóa mạng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 6S vẫn là mẫu smartphone trung hòa tốt giữa thiết kế, hiệu năng, thương hiệu và giá cả. Cụ thể, phiên bản iPhone 6S 16 GB có giá chỉ khoảng 2,8 triệu đồng. Khi kiểm tra với phần mềm AnTuTu, iPhone 6S đạt khoảng 130.000 điểm, cao hơn khá nhiều so với các mẫu smartphone Android tầm trung vừa ra mắt.

Xét về cấu hình, iPhone 6S sử dụng vi xử lý A9, RAM 2 GB, camera trước và sau có độ phân giải 5 MP (hỗ trợ tính năng Retina Flash, tận dụng màn hình làm đèn Flash) và 12 MP, viên pin có dung lượng 1.715 mAh cho thời gian sử dụng khoảng một ngày dài.

Khác biệt duy nhất về thiết kế giữa iPhone 6S và iPhone 6 là màu sắc. iPhone 6S được Apple bổ sung thêm màu vàng hồng lạ mắt và 3D Touch, cho phép người dùng truy cập nhanh các tùy chọn khi nhấn vào một ứng dụng bất kỳ.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá chỉ từ 4 triệu đồng
iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá chỉ từ 4 triệu đồng
(PLO) - Mới đây, một số cửa hàng bán lẻ đã điều chỉnh lại giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuống chỉ còn xấp xỉ 4 triệu đồng, một mức giá khá hấp dẫn cho bộ đôi flagships một thời.

Đọc thêm