5 bước tạo nhạc chuông cực độc cho iPhone

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định trên thiết bị, người dùng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để tạo cho mình những bản nhạc chuông không đụng hàng.

Xem thêm: Khắc phục lỗi mất dữ liệu trên USB - Trong quá trình sử dụng máy tính, hẳn sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng dữ liệu trên USB, thẻ nhớ đột nhiên “bốc hơi” hoặc máy tính không thể nhận ra thiết bị. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt phần mềm iTool tại địa chỉ http://sale.itools.cn/, tương thích Windows và macOS. Khi hoàn tất, bạn kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp USB.

- Bước 2: Giao diện của chương trình khá đơn giản với các mục chính gồm Sumary (tổng quan), Apps (ứng dụng), Photos (hình ảnh), Music (âm nhạc)… Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ cần quan tâm đến mục Tones.

- Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Ringtone Maker và chờ một lát để quá trình tải về các tập tin cần thiết hoàn tất. 

- Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm Device music để thêm tập tin âm thanh có sẵn trên thiết bị hoặc Local music (lựa chọn nhạc từ máy tính). Lựa chọn kiểu nhạc chuông điện thoại (Phone ring) hoặc tin nhắn (SMS ring), sau đó thiết lập điểm đầu và cuối tùy ý rồi nhấn Import to device để chuyển đoạn nhạc chuông sang iPhone.

- Bước 5: Mở iPhone, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (nhạc chuông) và chọn file nhạc vừa tạo khi nãy.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách loại bỏ những ứng dụng ‘cứng đầu’ - Việc gỡ bỏ các ứng dụng không dùng đến do nhà sản xuất tự cài vào sẽ giúp thiết bị giảm được gánh nặng bộ nhớ và tăng hiệu suất.

 

Đọc thêm