6 tính năng độc đáo trên Honor Band 5 mà bạn không nên bỏ qua

Sức khỏe giảm sút, thiếu ngủ trầm trọng chính là nguyên nhân khiến năng suất làm việc của bạn bị suy giảm.

Mới đây, Honor đã chính thức ra mắt vòng theo dõi sức khoẻ thế hệ mới Honor Band 5 với màn hình cảm ứng AMOLED 0,95 inch, hiển thị nhiều màu sắc, đo nhịp tim liên tục và hỗ trợ theo dõi các hoạt động thể dục thể thao. So với các thiết bị có cùng chức năng, Honor Band 5 nổi trội hơn nhờ mức giá rẻ và hỗ trợ tiếng Việt. 

Thiết bị có thể theo dõi nhịp tim liên tục trong 24 giờ nhờ công nghệ TruSeen 3.0. Cảm biến hồng ngoại sẽ hoạt động lặng lẽ, không làm gián đoạn giấc ngủ nhưng sẽ rung lên báo hiệu khi nhịp tim ở mức cao hơn bình thường.

Tương tự như các thiết bị theo dõi sức khoẻ, Honor Band 5 có thể tự động theo dõi giấc ngủ trong nhiều giai đoạn, đặc biệt, công nghệ TruSleep còn có thể phát hiện chính xác 6 vấn đề về giấc ngủ thường gặp, từ đó đưa ra hơn 200 lời khuyên nhằm cải thiện giấc ngủ.

Honor Band 5 có thể kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét và có thể phát hiện các kiểu bơi, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao và chỉ số SWOLF trung bình cho nhiều kiểu bơi khác nhau, giúp người dùng kiểm tra hiệu quả luyện tập và cải thiện kỹ năng bơi lội.

Không riêng bơi lội, thiết bị còn hỗ trợ nhiều bộ môn vận động trong nhà cũng như ngoài trời, bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc.

Honor Band 5 có màn hình cảm hứng AMOLED nhiều màu sắc, mật độ điểm ảnh 282 ppi giúp hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Khi kết nối với smartphone, Honor Band 5 có thể báo hiệu cuộc gọi tới, SMS, email hay thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội. Nút bấm từ xa có thể chụp ảnh từ camera sau lẫn camera trước chỉ trong một cú chạm.

Sản phẩm hiện tại đang được bán ra với mức giá 799.000 đồng, tuy nhiên, trong ngày hội mua sắm của Lazada (9-9), người dùng có thể mua Honor Band 5 với giá ưu đãi chỉ 599.000 đồng. 

Đọc thêm