Apple bất ngờ 'hồi sinh' tính năng 3D Touch ở cạnh viền

Phiên bản mới được bổ sung hàng trăm biểu tượng cảm xúc, đồng thời Apple cũng mang tính năng 3D Touch ở cạnh viền trở lại. Tức là khi ấn mạnh vào cạnh trái màn hình, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở. Đối với các phiên bản iPhone không có 3D Touch, bạn có thể nhấn nút Home hai lần để chuyển đổi ứng dụng tương tự.

Xem thêm: Mẹo kiểm tra bằng lái giả và số lần vi phạm giao thông - Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tra cứu lịch sử vi phạm giao thông trước đó để đi đóng phạt kịp thời.

Sử dụng 3D Touch ở cạnh viền để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở. Ảnh: TIỂU MINH

Ngoài ra, iOS 11.1 Beta 2 còn giúp khắc phục các lỗi tồn đọng trước đó, sửa lỗi chế độ chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus và 8 Plus, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ chuyển cảnh và mở ảnh động. 

Để cập nhật, bạn chỉ cần truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm) > Download & Install (tải về và cài đặt). Tuy nhiên trước khi thực hiện, người dùng nên kết nối thiết bị vào máy tính và tiến hành sao lưu lại toàn bộ dữ liệu để hạn chế tối đa các rắc rối có thể xảy ra.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách đổi tên tài khoản Zalo cực nhanh - Nhiều người thường có thói quen đặt tên tài khoản bằng các ký tự đặc biệt, khiến bạn bè hoặc người thân không thể tìm thấy và gửi lời mời kết bạn. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? 

 

Đọc thêm