Apple phát hành iOS 9.0.2 với nhiều bản vá lỗi

Bản cập nhật 9.0.2 vừa được Apple phát hành cho cả iPhone, iPad và iPod Touch chỉ một tuần sau khi bản iOS 9.0.1 được ra mắt. Trong khi iOS 9.0.1 khắc phục các vấn đề liên quan đến việc bị đơ tại màn hình nâng cấp (Slide to Upgrade) thì nó cũng sửa chữa một số vấn đề liên quan đến báo thức... 
Theo các ghi chú được phát hành, iOS 9.0.2 sẽ tập trung vào sửa lỗi và cải tiến sau đây: 
- Sửa chữa các vấn đề về việc bât/tắt các ứng dụng sử dụng dữ liệu di động.
- Giải quyết việc iMessage không hoạt động trên một số thiết bị. 
- Sửa chữa sự cố khi tạo bản sao lưu trên iCloud. 
- Khắc phục vấn đề hiển thị của màn hình, xoay ngang/dọc không chính xác.
- Cải thiện sự ổn định của Podcasts.
- Tăng tốc độ khi sử dụng iOS 9.0.2 trên các thiết bị đời cũ.
Lưu ý, nếu trước đó bạn đã jailbreak thiết bị để sử dụng các tweak yêu thích thì khi nâng cấp lên iOS 9.0.2 bạn sẽ không thể xài được nữa. Sau cùng, iOS 9.0.2 tương thích với các thiết bị iOS như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini 3, iPad mini Retina, iPad Mini thế hệ đầu, iPod Touch thế hệ 6, iPod Touch thế hệ 5. 

Apple phát hành iOS 9.0.2 với nhiều bản vá lỗi ảnh 1

Hiện tại, iOS 9.0.2 đã có sẵn cho người dùng thông qua OTA, bạn chỉ cần truy cập vào Settings > General > Software Update để kiểm tra rồi cài đặt như bình thường.


Xem thêm: iPhone 7 có thể sẽ sử dụng màn hình cong quyến rũ - Một trong những quan tâm của giới công nghệ thời điểm này là khi nào iphone 7 mới ra mắt và chúng ta có thể thấy được những tính năng nào ở phiên bản tiếp theo?


Đọc thêm