BlackBerry KEY2 Red Edition về Việt Nam với số lượng giới hạn

Theo đó, phiên bản KEY2 này sẽ có phần viền màu đỏ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước lẫn khung viền của máy, trong khi đó phần bàn phím QWERTY vẫn giữ màu đen.

Kết hợp màu đỏ và bàn phím đen cùng các nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn mạ crom sang trọng khiến cho KEY2 Red Edition vô cùng bắt mắt và độc đáo. Không chỉ có thế, khi mở hộp người dùng sẽ tìm thấy phụ kiện tai nghe của máy cũng có màu đỏ giống như thân máy.

Về phần cứng, BlackBerry KEY2 Red Edition trang bị màn hình 4.5 inch, bộ xử lý Snapdragon 660, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB (gấp đôi so với 64 GB của BlackBerry KEY2). Ngoài ra máy vẫn giữ camera sau kép 12 MP + 12 MP, camera trước 8 MP và pin 3.500 mAh. Phiên bản mới này cũng được cài sẵn ứng dụng BlackBerry Hub+ với giao diện và trải nghiệm mới.

"Trong thế giới siêu kết nối ngày nay, mọi người cần các thiết bị mà họ có thể tin tưởng về bảo mật và riêng tư dữ liệu", Alex Thurber - Phó Chủ tịch cấp cao và Giám đốc Giải pháp di động tại BlackBerry cho biết.

BlackBerry KEY2 Red Edition được bán chính hãng với giá 17.990.000 đồng với số lượng có hạn qua các cửa hàng quen thuộc như Mai Nguyên, Dâu Đen, Tiki,... kèm theo chương trình khuyến mãi tùy theo đại lý.

Đọc thêm