Bộ đôi Huawei Mate 10 làm nức lòng giới công nghệ

Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro là những thiết bị đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Kirin 970 mới, GPU 12 nhân Mali G72.

Xem thêm: Cách đối phó với tin giả mạo trên Facebook - Nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng vì các tin tức giả mạo, vu khống và câu view trên mạng xã hội Facebook.

Huawei Mate 10 Pro.

Huawei Mate 10 Series cũng là chiếc smartphone hỗ trợ kết nối LTE cho tốc độ tải xuống cực nhanh, SIM 4G kép và kết nối VoLTE kép.

Mate 10 có màn hình 5,9 inch với thiết kế tràn viền, trong khi đó phiên bản Mate 10 Pro lại có màn hình 6 inch, sử dụng công nghệ OLED. Cả hai đều được trang bị mặt kính 3D, cong và cân đối trên cả bốn cạnh. 

Mặt sau máy có thiết kế khá lạ mắt, thanh ngang được làm khác màu giúp nổi bật cụm camera kép. Bên cạnh đó, Huawei Mate 10 Pro cũng được trang bị chuẩn kháng bụi và kháng nước IP67.

Màn hình được trang bị mặt kính 3D.

Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro sử dụng camera kép (khẩu độ f/1.6), tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), hiệu ứng Bokeh và zoom kỹ thuật số được AI hỗ trợ.

Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro được trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh, dự kiến bộ đôi sản phẩm sẽ chạy giao diện người dùng EMUI 8.0 hoàn toàn mới của Huawei trên nền tảng Android 8.0.

Xem thêm: 41% thiết bị Android dễ bị tấn công qua WiFi - Hai nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef và Frank Piessens vừa phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến người dùng Windows, macOS, Android và iOS.

 

Đọc thêm