Bổ sung thêm đèn flash cho camera trước của iPhone

Đa phần các smartphone hiện nay đều không được trang bị đèn flash phía trước, mà thay vào đó người dùng phải cài đặt thêm các phụ kiện bên ngoài. Tuy nhiên, với ứng dụng Take Selfies, bạn có thể biến màn hình trở thành đèn flash phía trước cho iPhone dễ dàng.

Bổ sung thêm đèn flash cho camera trước của iPhone ảnh 1
 Tăng độ sáng màn hình để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Ảnh: Internet

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Take Selfies tại https://goo.gl/15RmoQ. Vì được cung cấp miễn phí nên nó sẽ có một vài banner quảng cáo xuất hiện ở phía trên.

Ứng dụng bao gồm một bộ đếm thời gian ở góc phải (mặc định là ba giây), đủ để bạn chuẩn bị mọi thứ trước khi chụp ảnh. Sau khi hết thời gian, mặt trước của màn hình sẽ nhấp nháy để tăng thêm ánh sáng khi chụp. Lưu ý rằng độ sáng của đèn flash phía trước sẽ dựa vào độ sáng màn hình. Do đó, bạn có thể vào Control Center để tăng/giảm độ sáng màn hình tùy ý. 

Bổ sung thêm đèn flash cho camera trước của iPhone ảnh 2
Ảnh chụp bằng Take Selfies rõ hơn camera mặc định. Ảnh: Internet 

Khi thử chụp ảnh bằng camera mặc định và ứng dụng Take Selfies trong nhà bếp thiếu sáng, bạn có thể thấy ảnh chụp bằng camera mặc định bên trái rất tối, trong khi đó hình ảnh bên phải được chụp bằng Take Selfies vẫn chấp nhận được. 

 

Đọc thêm