Bphone 4 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3-2020?

Mới đây, CEO Bkav là Nguyễn Tử Quảng đăng tải bài viết trên trang cá nhân, hé lộ thông tin về thời gian ra mắt dòng điện thoại mới nhất của hãng. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết đã nhận được hơn 1.000 lượt tương tác và chia sẻ của cộng đồng mạng.

bphone-4

Bài viết mới đăng tải nhưng nhận được khá nhiều lượt tương tác. Ảnh: TIỂU MINH

Trước đó, ông Quảng đã tạo một cuộc khảo sát để thăm dò ý kiến của người tiêu dùng về thời điểm ra mắt Bphone 4. Sau hơn 10 ngày khảo sát, có khoảng 2/3 thành viên trong cộng đồng người dùng yêu thích Bphone muốn sản phẩm ra mắt đúng như kế hoạch.

Dự kiến Bphone 4 sẽ được trình làng vào tháng 3-2020, tuy nhiên với tình hình phức tạp của dịch COVID-19, sự kiện sẽ được diễn ra với số lượng khách mời hạn chế nhưng sẽ được livestream rộng rãi để mọi người có thể theo dõi. Ngược lại, phương án thứ hai là lùi thời gian giới thiệu sản phẩm.

Trước đó vào tháng 5-2019, Bkav đã trở thành hãng sản xuất smartphone đầu tiên triển khai dịch vụ sửa chữa tại nhà ở Việt Nam. Dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại Hà Nội và vừa được Bkav tiếp tục mở rộng tại TP.HCM.

Bkav đã thiết lập nhiều kênh tiếp nhận phản hồi của người dùng qua mạng xã hội, điện thoại, email… Nhân viên chăm sóc khách hàng Bkav cũng định kỳ gọi điện thoại chăm sóc người dùng, hỏi thăm về tình hình sử dụng sản phẩm, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi gặp vấn đề.

Hồi tháng 10-2018, Bkav đã ra mắt Bphone 3 với giá dao động 1,99-9,99 triệu đồng. Theo thông tin từ công ty, phiên bản này đã có hơn 10.000 lượt đặt mua, tương đương với doanh số của Bphone 2 trong một năm.

Đọc thêm