Cách khuếch đại âm thanh khi sử dụng tai nghe Bluetooth

Sound Amplifier sẽ khuếch đại âm thanh bằng cách tự động cân bằng mọi thứ, giúp người dùng có thể nghe rõ ràng hơn kể cả khi đang sử dụng điện thoại ở những khu vực ồn ào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh các thông số cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

google-sound-Amplifier

Cách khuếch đại chất lượng âm thanh thông qua tai nghe Bluetooth. Ảnh: Android Police

Hiện tại, phiên bản mới của ứng dụng đã hỗ trợ tai nghe Bluetooth và cho phép người dùng sử dụng điện thoại như micro không dây.

Ví dụ, nếu ngồi quá xa và không thể nghe rõ bài giảng, bạn có thể để điện thoại ở gần bàn giáo viên (để thu tiếng), âm thanh sau đó sẽ được phát lại thông qua tai nghe Bluetooth.

Bên cạnh đó, Google còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho các ứng dụng khác trong hệ sinh thái.

Đơn cử như Google Maps được cập nhật để làm nổi bật những nơi có thể di chuyển bằng xe lăn và một ứng dụng mới có tên Action Blocks, cho phép người dùng tạo các tiện ích tùy chỉnh để truy cập Google Assistant nhanh hơn.

google-sound-amplify

Chủ động điều chỉnh các thông số cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ảnh: Android Police

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Sound Amplifier cho điện thoại tại địa chỉ https://bit.ly/sound-amplify hoặc https://bit.ly/sound-amplify-apk (file cài đặt .apk).

Cách biến một bài viết bất kỳ thành âm thanh
Cách biến một bài viết bất kỳ thành âm thanh
(PLO)- Nếu không có thời gian đọc tin tức, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để biến một bài viết bất kỳ thành âm thanh. Đồng nghĩa với việc người dùng có thể vừa nghe tin tức và vừa làm việc khác.

Đọc thêm