Lộ diện mẫu tai nghe không dây với khả năng chống ồn chủ động

So với các mẫu tai nghe chống ồn thông minh khác với thiết kế ôm tai (over-ear) hay nhét tai (in-ear), FreeBuds 3 là dòng earbuds được gài trong tai với thiết kế vừa vặn, phù hợp với đường cong của ống tai con người.

Thiết kế này làm giảm sự ngột ngạt, khó chịu và hiệu ứng chênh lệch áp suất, giúp tai nghe dễ đeo và phù hợp cho mọi tình huống sử dụng.

Không giống các sản phẩm khác, khi đeo FreeBuds 3, bạn sẽ không gặp bắt gặp tình trạng nhức mỏi.

Thiết kế của sản phẩm lấy cảm hứng từ cá heo. Ảnh: TIỂU MINH

FreeBuds 3 được lấy cảm hứng từ cá heo, thiết kế tập trung và hướng tới âm thanh. Điều này, kết hợp với khả năng nhét sâu vừa phải vào trong tai, đem lại sự cải thiện rõ rệt về chất lượng âm thanh cho người nghe.

FreeBuds 3 có khả năng giảm tiếng ồn cuộc gọi chủ động theo thời gian thực, điều này đồng nghĩa với việc khi bạn lái xe ở tốc độ cao vẫn có thể đàm thoại rõ ràng.

Chip Kirin A1 là bộ xử lý đầu tiên được Huawei phát triển dành riêng cho thiết bị đeo nói chung và tai nghe nói riêng. Đây là bộ vi xử lý đầu tiên cho thiết bị đeo được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.1 và BLT 5.1.

Với thuật toán chọn lọc tín hiệu Bluetooth thế hệ mới, tai nghe có khả năng tự động xác định các dải tần bị ảnh hưởng bởi tín hiệu 2.4 GHz (chẳng hạn sóng Wi-Fi), sau đó tự chuyển sang kênh khác để không bị nhiễu.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp khá nhiều công nghệ trên mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn này, đơn cử như công nghệ đồng bộ hóa hai kênh, giúp các game thủ có thể trả lời và lắng nghe âm thanh từ đồng đội tức thời.

Hộp của FreeBuds 3 hỗ trợ sạc không dây và có thể sạc bằng bộ sạc không dây hay sạc ngược không dây trên một số mẫu điện thoại hỗ trợ tính năng này. Thiết bị có thể sử dụng để nghe nhạc trong bốn tiếng, hoặc 20 tiếng khi kết hợp với bộ sạc trên hộp. 

Sau Watch GT 2, FreeBuds 3 là sản phẩm thứ hai tiếp nối cho hành trình hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện tại Việt Nam, một trong những thị trường chiến lược của Huawei. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 22-12 với mức giá 4,2 triệu đồng. 

Đọc thêm