Cách mang giao diện Tết lên smartphone cực dễ

AUDIO bài viết

Ngoài việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa, bạn cũng có thể mang không khí xuân lên điện thoại bằng mẹo nhỏ sau đây.

Trong bài này Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên điện thoại Xiaomi và Samsung, nếu đang sử dụng các dòng smartphone khác, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên điện thoại và tìm đến mục Theme (chủ đề). Tiếp theo, người dùng chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm từ khóa ‘tết’, ‘xuân’, ‘happy new year’…

chu-de-tet

Tải về các chủ đề yêu thích. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi đã chọn được chủ đề yêu thích, bạn hãy tải về, chọn các thành phần cần áp dụng, đơn cử như hình nền, phông chữ, biểu tượng ứng dụng, màn hình khóa… rồi nhấn Apply. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn hãy tìm đến ứng dụng Galaxy Theme, gõ tên chủ đề cần sử dụng vào khung tìm kiếm, sau đó tải về và làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt.

Trong trường hợp điện thoại không hỗ trợ thay đổi giao diện, bạn có thể truy cập vào Google Play và cài đặt các launcher tết cùng những bộ icons (biểu tượng) miễn phí để mang không khí ngày xuân lên điện thoại.

giao-dien-tet

Đọc thêm