Cách sở hữu AirPods 2 2019 với 2,5 triệu đồng

Di Động Việt là một trong những hệ thống đầu tiên đưa tai nghe AirPods 2 về Việt Nam, với mức giá từ 4,9 triệu đồng cho bản No Wireless Charge (không có sạc không dây) và 6,1 triệu đồng cho bản Wireless Charge (có sạc không dây).

Lên đời AirPods 2 chỉ từ 2,5 triệu đồng tại Di Động Việt

Hệ thống này cũng đang nhận thu đổi AirPods 1 lên đời AirPods 2 mới mức thu đổi đến 2,5 triệu đồng. Nghĩa là bạn chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng để sở hữu chiếc AirPods thế hệ mới. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng.

Có khá nhiều lí do để bạn cân nhắc nâng cấp lên AirPods 2. Thứ nhất là tính năng “Hey Siri”. Chip H1 cho phép kích hoạt trợ lý bằng giọng nói "Hey Siri", điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng nào khác.

Thứ hai, con chip H1 cũng giúp thời lượng pin sử dụng dài hơn. AirPods 2 hiện cung cấp ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại với 15 phút sạc.

AirPods 2 (No Wireless Charge) không có nút xanh phía trước hộp, trông hoàn toàn giống AirPods 1.

Tính năng nổi bật nhất trên AirPod 2 có lẽ là sạc không dây. Apple cung cấp hộp đựng với khả năng sạc không dây cho AirPods 2. Bạn chỉ cần đặt hộp đựng lên bộ sạc không dây Qi là có thể sạc bình thường.

Đọc thêm