Cách sửa lỗi iPhone 15 bị nóng

(PLO)- Theo MacRumors, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.0.3 để sửa lỗi iPhone 15 bị nóng.

Cách sửa lỗi iPhone 15 bị nóng

Apple không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự cố khiến iPhone 15 bị nóng, đồng thời khẳng định vấn đề không liên quan đến khung titan.

iPhone 15 mới ra mắt đã gặp sự cố quá nhiệt. Ảnh: TIỂU MINH
iPhone 15 mới ra mắt đã gặp sự cố quá nhiệt. Ảnh: TIỂU MINH

Bản sửa lỗi tương tự cũng sẽ được đưa vào iOS 17.1. Hiện tại phiên bản này đang ở giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 10.

Tuy nhiên, nếu muốn cài đặt sớm, bạn có thể truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download and Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud.

Người dùng beta có thể cập nhật sớm iOS 17.1 beta. Ảnh: TIỂU MINH
Người dùng beta có thể cập nhật sớm iOS 17.1 beta. Ảnh: TIỂU MINH

Apple nói thêm rằng vấn đề quá nhiệt liên quan đến một số ứng dụng làm quá tải chip A17 Pro, bao gồm Instagram, Uber và game Asphalt 9: Legends. Công ty cho biết họ đang làm việc với các nhà phát triển liên quan để giải quyết tình trạng này.

Instagram, Uber đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng để sửa lỗi iPhone 15 bị nóng, do đó, người dùng có thể cập nhật thông qua App Store.

Không phải tất cả người dùng iPhone 15 Pro đều gặp phải tình trạng quá nhiệt và không rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố này, nhưng vấn đề này sẽ sớm được khắc phục.

iPhone 15 series không gặp tình trạng khan hàng

Thông thường, iPhone mới sẽ gặp tình trạng khan hàng ngay từ những ngày đầu mở bán. Tuy nhiên, với iPhone 15 series, nhiều chuỗi bán lẻ lại sẵn hàng, giao ngay, thậm chí còn sớm hơn cả những người đã đặt trước.

Bà Phùng Phương, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, để tăng trải nghiệm khách hàng, hệ thống chỉ nhận cọc giới hạn theo nguồn cung để đảm bảo ai cũng có máy sớm.

iPhone 15 Pro Max

Sức bán của iPhone 15 series không có quá nhiều thay đổi so với giai đoạn nhận thông tin. Tính đến nay, iPhone 15 Pro Max tiếp tục chiếm tỷ lệ mua cao nhất, hơn 80%, iPhone 15 Pro chiếm khoảng 15%, iPhone 15 chiếm hơn 3% và còn lại là iPhone 15 Plus.

Về màu sắc, các màu mới tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Với bộ đôi iPhone 15 và 15 Plus, màu hồng đang là phiên bản được lựa chọn nhiều nhất, chiếm khoảng 40%. Trong khi đó, màu Titan tự nhiên là phiên bản được chọn nhiều nhất ở bộ đôi cao cấp với 65%.

Chia sẻ thêm về sức mua iPhone 15 series, bà Phương cho biết: “Sức hút của iPhone 15 series đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mà ngày càng thu hút nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt khi nguồn hàng đang dần ổn định. Chúng tôi kỳ vọng iPhone 15 sẽ khiến thị trường sôi động trở lại sau một thời gian dài ảm đạm, với sức mua tăng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm”.

Đọc thêm