Cách tải và cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 cho iPhone

Apple không công bố chi tiết những thay đổi có mặt trong bản cập nhật lần này, tuy nhiên nếu cảm thấy iPhone có dấu hiệu hao pin hoặc xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, người dùng hãy thử cập nhật lên iOS 13.3.1 Public Beta 2.

ios-13.3.1-beta-2

Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 cho iPhone. Ảnh: Internet

Ghi chú trong thông báo phát hành, Apple khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 để trải nghiệm các tính năng mới.

Để tải và cài đặt iOS 13.3.1 Public Beta 2, bạn hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram/, đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

beta-program-apple

Đăng ký tham gia trải nghiệm trước các phiên bản mới. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, bạn chọn mục iOS, kéo xuống bên dưới và nhấp vào tùy chọn và chọn enroll your iOS device để đăng ký tham gia trải nghiệm trước các phiên bản mới.

Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và chọn Download Profile (tải xuống hồ sơ), làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất, khởi động lại thiết bị để áp dụng các thay đổi.

Cuối cùng, bạn hãy vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, chọn General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về & cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật sẽ tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

ios-13-3-1-beta-2

iOS 13.3.1 Public Beta 2 cho phép người dùng trải nghiệm trước các tính năng mới. Ảnh: MINH HOÀNG

Đọc thêm