iPhone 11 Pro Max giá chỉ còn 17,9 triệu đồng

Apple giới thiệu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với nhiều cải tiến nổi bật lần đầu tiên vào tháng 9-2019. 

Phiên bản rẻ nhất là iPhone 11 với màn hình LCD 6,1 inch, bộ nhớ trong 64/128/256 GB, cùng viên pin cho thời gian sử dụng lâu hơn 1 tiếng so với iPhone XR. Máy chỉ có hai camera ở mặt sau với độ phân giải 12 MP, bao gồm một cảm biến góc rộng và góc siêu rộng. Mặt trước là camera selfie 12 MP True Depth, hỗ trợ chụp ảnh “tự sướng” góc rộng.

iphone-11-pro-max

iPhone 11 Pro Max là một trong những mẫu điện thoại mạnh nhất hiện nay. Ảnh: Internet

Trong khi đó, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sử dụng tấm nền OLED, kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,5 inch. Cả ba sản phẩm mới đều được trang bị bộ vi xử lý A13 (7 nm), theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ vi xử lý này cho hiệu suất CPU và GPU vượt trội hơn hẳn so với các mẫu SoC hiện đang có trên thị trường.

Dung lượng pin trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng kéo dài hơn 4 tiếng so với những phiên bản trước đó. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên hai mẫu iPhone này chính là cụm ba camera ở mặt sau, trong đó có hai cảm biến góc rộng và một cảm biến tele, bổ sung thêm chế độ chụp đêm.

Đặc biệt phải kể đến công nghệ Deep Fusion, tự động sử dụng máy học để ghép chín bức ảnh lại với nhau nhằm tăng độ chi tiết.

Theo ghi nhận tại một số cửa hàng kinh doanh điện thoại, iPhone 11 Pro Max 64 GB Lock (phiên bản khóa mạng) hiện chỉ còn khoảng 17,9 triệu đồng, rẻ hơn gần một nửa so với hàng chính hãng 33,9 triệu đồng).

iphone-11-pro-max

iPhone 11 Pro Max Lock giá chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu dư dả về tài chính, người dùng nên chọn các phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn để có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, video và những tài liệu quan trọng mà không lo bị đầy bộ nhớ. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy Lock (phiên bản khóa mạng) cũng sẽ mang đến một số rủi ro nhất định khi Apple bất ngờ khóa ICCID.

ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) là một dải gồm 19 hoặc 20 số, giúp nhận dạng thẻ SIM. Về nguyên tắc ICCID là duy nhất, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, chi phí, một số nhà sản xuất SIM lại ghi mã ICCID này lên nhiều SIM và xuất ra thị trường, cho phép biến iPhone Lock (phiên bản khóa mạng) thành iPhone quốc tế.

Nhiều người thường chọn mua iPhone Lock (phiên bản khóa mạng) vì mức giá rẻ nhưng để có thể sử dụng thiết bị này tại Việt Nam, bạn cần phải sử dụng SIM ghép hoặc đơn giản hơn là thêm mã ICCID vào. 

Đọc thêm