Hướng dẫn tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách Gucci

Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook theo phong cách viết tay của Gucci. 

anh-dai-dien-facebook-gucci

Tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách Gucci dễ dàng. Ảnh: MINH HOÀNG

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho điện thoại tại địa chỉ http://bit.ly/gg-keep-1 (Android) hoặc http://bit.ly/gg-keep-2 (iOS). 

Sau đó, người dùng cần về ảnh nền mẫu theo phong cách Gucci tại địa chỉ http://bit.ly/avatar-fb-gucci (ảnh đại diện) và http://bit.ly/cover-fb-gucci (ảnh bìa).

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Keep, bấm vào biểu tượng thêm ảnh ở thanh menu bên dưới, rồi nhấn Chọn ảnh, tìm đến tấm ảnh khi nãy đã tải về.

google-keep

Thêm ảnh bìa và ảnh đại diện mẫu vào trong Google Keep. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào bức ảnh, chọn cây cọ ở góc trên bên phải rồi thiết lập màu sắc cọ, kích cỡ cọ… Sau đó, ghi những chữ bạn cần sử dụng lên bức ảnh.

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Share để gửi nó cho bạn bè, lưu vào thư viện hoặc đặt làm ảnh đại diện Facebook.

google-keep-gucci

Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook theo phong cách Gucci. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài Google Keep, bạn có thể sử dụng các phần mềm ghi chú khác có sẵn trên điện thoại hoặc ứng dụng PicsArt để thực hiện việc này.

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ có những bức ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook mang phong cách của Gucci trong nháy mắt. 

Đọc thêm