Cách tải video YouTube và Facebook siêu tốc

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích Chameleon tại địa chỉ https://goo.gl/fAwQnK, tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

Xem thêm: 41% thiết bị Android dễ bị tấn công qua WiFi - Hai nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef và Frank Piessens vừa phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến người dùng Windows, macOS, Android và iOS.

- Bước 2: Khi hoàn tất, người dùng cần cài thêm thành phần mở rộng SaveFrom.net helper tại https://goo.gl/NRyuBY và chọn Add to Chameleon. Lúc này, biểu tượng của Chameleon ở cuối thanh địa chỉ sẽ biến thành hình mũi tên tải xuống. 

- Bước 3: Kể từ lúc này, mỗi khi xem video trên Facebook, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mũi tên Download ở góc trên bên trái. Khi bấm vào, người dùng có thể lựa chọn chất lượng video cần tải, tương tự cho phần hình ảnh trên Facebook.

Đối với các dịch vụ khác như YouTube, SoundCloud, Vimeo, Dailymotion... bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Download màu xanh lá cây ở ngay bên dưới video. Lưu ý, để tải video dưới dạng âm thanh hoặc chất lượng Full HD (1080p) trở lên, người dùng cần phải cài đặt thêm phần mở rộng bổ sung và làm theo các bước hướng dẫn.

Nhìn chung, so với cách chuyển trình duyệt sang chế độ mobile (m.facebook.com) để tải video thì Savefrom cho chất lượng video tải về tốt hơn, không bị giới hạn và hỗ trợ nhiều dịch vụ.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách đối phó với tin giả mạo trên Facebook - Nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng vì các tin tức giả mạo, vu khống và câu view trên mạng xã hội Facebook.

 

Đọc thêm