Cách tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI mùa Euro

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI để hưởng ứng giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2024).

Euro là gì?

Euro là giải vô địch bóng đá châu Âu, được tổ chức 4 năm một lần, thu hút lượng người theo dõi bóng đá cao thứ hai trên thế giới (chỉ sau World Cup của FIFA).

Vừa qua, Zalo đã bổ sung thêm tính năng tạo ảnh đại diện bằng AI để hưởng ứng mùa Euro. Đặc biệt, tính năng này còn cho phép người dùng tạo ảnh theo “màu cờ, sắc áo” của đội bóng yêu thích trong số 24 đội tuyển đang tranh tài.

Diễn ra từ ngày 14-6 đến 15-7, chủ đề về Euro 2024 đã vươn lên top 1 nội dung "hot trend" trên mạng xã hội, thu hút sự hàng triệu lượt thảo luận và tương tác từ người hâm mộ Việt Nam.

Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI. Ảnh: MINH HOÀNG

Hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI mùa Euro

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

- Bước 2: Mở ứng dụng Zalo, chyển sang mục Nhật ký và bấm vào banner Hóa thân thành tuyển thủ Euro - Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh.

Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI mùa Euro. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI mùa Euro. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tiếp theo, người dùng chỉ cần tải ảnh từ thư viện lên hoặc chụp mới, sau đó thiết lập giới tính, độ tuổi, chọn màu cờ của đội tuyển yêu thích và nhấn Tiếp tục.

Chọn màu cờ đội bóng yêu thích tại Euro. Ảnh: MINH HOÀNG
Chọn màu cờ đội bóng yêu thích tại Euro. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 4: Zalo sẽ hiển thị vài phong cách ảnh để bạn lựa chọn, nếu không ưng ý, người dùng có thể nhấn vào nút Tạo ảnh khác. Lưu ý, mỗi người sẽ có 50 lần tạo ảnh miễn phí một ngày.

Đọc thêm