Cách tiết kiệm chi phí khi mua iPhone 13 series

AUDIO bài viết


Theo thông báo chính thức từ các đơn vị phân phối, iPhone 13 series chính hãng VN/A sẽ có giá niêm yết từ 21,99 triệu đồng (iPhone 13 mini 128 GB) cho đến 49,99 triệu đồng (iPhone 13 Pro Max 1 TB).

Ghi nhận cho thấy có đến 70% người dùng lựa chọn iPhone 13 Pro Max, hai phiên bản còn lại là iPhone 13 và iPhone 13 Pro chiếm 14% và 13%, trong đó màu hồng và màu xanh dương đang cháy hàng tại nhiều đại lý tại TP.HCM.

iphone-13

Năm nay, để hạn chế dịch bệnh và tập trung đông người, đa số các đại lý đều chuyển sang hình thức giao hàng tận nhà trong vòng 1 tiếng (nội thành) hoặc mở bán cùng lúc tại nhiều cửa hàng trong hệ thống.

Nếu đang sở hữu một mẫu iPhone cũ và muốn nâng cấp lên iPhone 13 series, bạn có thể tham gia chương trình thu cũ đổi mới "tận nhà" của Minh Tuấn Mobile để tiết kiệm chi phí và được trợ giá lên đến 95%.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile chia sẻ: "Giải pháp thu cũ đổi mới, lên đời smartphone/laptop được đông đảo người dùng hưởng ứng và ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Một mặt, chiếc máy cũ sẽ không bị bỏ phí, mặt khác, khách hàng không phải lo việc bị ép giá khi bán máy cũ vì chúng tôi luôn công bố chính sách và mức giá thu máy rõ ràng".

Giá iPhone 13 series được niêm yết tương đối đồng đều ở các đại lý ủy quyền, tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có kiểu khuyến mãi khác nhau. Ví dụ, FPT Shop sẽ tặng 2 năm bảo hành, Di Động Việt giảm giá 1 triệu trong ba tiếng đồng hồ mở bán, hay như ở Minh Tuấn Mobile, giá iPhone 13 series được giảm khoảng 1,5-3 triệu đồng tùy phiên bản. 

Đọc thêm