Colorful ra mắt ổ SSD SL300 phiên bản hồng giới hạn

Colorful SL300 Sring L.E màu hồng được thiết kế nhằm tạo sự khác biệt, là sản phẩm được đánh giá cao trong chuỗi các sản phẩm ổ cứng của hãng. Những SSD này có dung lượng khác biệt so với các sản phẩm trước đây do sử dụng NAND 3D mới nhất. Công nghệ này cho phép tạo ra BGA NAND Flash chip với dung lượng lưu trữ lớn hơn. Chẳng hạn như Colorful SL300 Plus 160 GB sử dụng 4 khuôn vi mạch tích hợp.

3 cách sử dụng smartphone chuyên nghiệp hơn
3 cách sử dụng smartphone chuyên nghiệp hơn
(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tắt/mở màn hình smartphone bằng cách nhấp đôi hoặc vỗ tay để xác định vị trí của thiết bị.

Dòng SSD mới này sử dụng công nghệ NAND 3D TLC mới cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời tuổi thọ của SSD cũng dài hơn. Nhờ BGA NAND flash, hiệu năng và sự ổn định của SSD được kéo dài, từ đó tuổi thọ của SSD cũng cao hơn.

Colorful Spring SL 300 mới có tốc độ đọc lên đến 500 MB/s và tốc độ ghi khuyển 400 MB/s với chuẩn giao tiếp SATA. Nhờ đó, game thủ có thể vào game nhanh hơn, cải thiện quy trình làm việc và tăng năng suất.

Colorful SL300 Spring L.E series SL 500 là dòng sản phẩm tầm trung hướng đến đối tượng: game thủ nữ, người dùng văn phòng, đồng thời phiên bản màu hồng cũng tạo ra điểm nhấn cho những cỗ máy thêm màu sắc hơn. 

SSD SL300 Spring L.E/SL500 sẽ có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, tại Việt Nam các sản phẩm cũng đã được sẵn sàng bán ra với số lượng có hạn thông qua nhà phân phối độc quyền là Network Hub.

 

Đọc thêm