Coolpad ra mắt 2 mẫu điện thoại N3C và N5C giá rẻ

Coolpad N3C được trang bị màn hình 5.45 inch Full-screen độ phân giải HD+ với tỷ lệ 18:9 tối ưu hiển thị mang đến trải nghiệm tốt hơn, không gian hiển thị rộng rãi nhưng kích thước máy vẫn nhỏ gọn. Bên cạnh đó, Coolpad N3C còn có tính năng làm đẹp cho cả camera trước/sau nhờ AI và thuật toán làm đẹp mới.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt mà không cần nhập mật khẩu. Coolpad N3C chạy trên hệ điều hành Android Go, điểm đáng chú ý nhất là máy được trang bị 2 khe SIM đều hỗ trợ 4G và khe thẻ nhớ riêng biệt đáp ứng nhu cầu online mọi lúc mọi nơi.

Kế đến là Coolpad N5C với thiết kế nguyên khối, màn hình “tai thỏ” cùng camera kép. N5C sở hữu khung kim loại, cùng với đó là cụm camera kép nổi bật phía sau mang đến khả năng chụp xóa phông cũng như chất lượng xuất sắc trong tầm giá.

Ngoài khả năng bảo mật khuôn mặt, Coolpad N5C còn được bổ sung thêm bảo mật bằng vân tay một chạm được đặt ngay mặt lưng, vị trí phù hợp cho cả hai tay.

Coolpad N3C đã chính thức lên kệ vào ngày 10-1-2019 với mức giá 1,69 triệu đồng với hai màu xám và vàng. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn là N5C sẽ có mức giá 2,39 triệu đồng, dự kiến bán ra vào ngày 20-1 sắp tới.

Đọc thêm