Đánh giá nhanh bộ đôi Coolpad Roar 3 và Roar Plus

Coolpad Roar 3: cấu hình khá và màn hình đẹp 

Coolpad Roar 3 có thiết kế gọn nhẹ với lớp vỏ nhựa chống bám vân tay, nắp lưng có thể tháo rời. Thiết bị sử dụng màn hình HD 5 inch, các cạnh bo tròn cho cảm giác cầm nắm thuận tiện.

Camera trước và sau lần lượt là 5 MP và 8 MP, hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh, nhận dạng nụ cười, cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số như ISO, lấy nét tay, cân bằng trắng...

Xét cấu hình, Coolpad Roar 3 được trang bị vi xử lý Qualcomm 410 64-bit, RAM 2 GB, đồ họa Adreno 306, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ cùng viên pin 2.500 mAh.

Hiện tại Roar 3 đang được bán với mức giá 2,99 triệu đồng.

Roar Plus: Android 6.0 và hỗ trợ 4G LTE

Coolpad Roar Plus có thiết kế thời trang nguyên khối, mỏng 7,6 mm và nhẹ chỉ 125 g. Tương tự như Roar 3, máy sở hữu màn hình HD 5 inch, cho khả năng chống chói và hiển thị màu sắc trung thực.

Camera trước và sau lần lượt là 2 MP và 8 MP, hỗ trợ đèn flash và nhiều chế độ chụp ảnh. Roar Plus sử dụng vi xử lý lõi tứ 64-bit, chạy trên nền tảng Android 6.0 cùng viên pin 2.000 mAh.

Theo thử nghiệm, sản phẩm có thể chạy tốt các game đồ họa cao, hệ thống vận hành mượt mà và không xảy ra tình trạng giật hình.

Coolpad Roar Plus có mức giá 2,29 triệu đồng và là một trong những sản phẩm chạy Android 6.0 có mức giá tốt nhất trên thị trường. 

 

Đọc thêm