Đánh giá nhanh mẫu tai nghe chơi game giá rẻ đa màu sắc

AUDIO bài viết


AH-335 có thiết kế trẻ trung, hiện đại với các đường nét góc cạnh. Phiên bản mới liền lạc hơn và "hầm hố" hơn khi sở hữu củ tai kích thước lớn, đệm mút dày bọc da nhân tạo, giúp mang đến cảm giác êm ái kể cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.
tai-nghe-soundmax-ah-335

Như đã đề cập trước đó, điểm nhấn trên sản phẩm chính là dải đèn LED RGB chạy dọc mặt ngoài củ tai và phần logo. Chỉ cần kết nối tai nghe với máy tính hoặc laptop qua cổng USB, lập tức mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về bạn bởi dải đèn LED ở mặt ngoài sẽ liên tục chuyển động, đổi màu mượt mà.

Sản phẩm được định hình ở phân khúc giá rẻ, nhưng vẫn cho thấy sự trau chuốt trong thiết kế chi tiết nhựa với lớp sơn phủ bề mặt nhám ánh kim.

Trải nghiệm liên tục với AH-335 nhìn chung khá thú vị, sản phẩm cho cảm giác êm tai dù thiết kế củ tai và vòm chụp hoàn toàn không được tăng cường khớp nối giúp giảm stress từ lực bóp headband.

So với những sản phẩm tai nghe thiết kế mở (open-back headphones), AH-335 với thiết kế đóng (closed-back headphones), đệm mút củ tai dày đương nhiên hiệu quả hơn trong việc loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh.

Micro tích hợp cũng hiệu quả không kém trong việc loại bỏ tạp âm, đảm bảo sự tập trung cao độ khi liên lạc giữa game thủ và đồng đội trong những màn chơi căng thẳng. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá 550.000 đồng.

tai-nghe-soundmax-ah-335

Đọc thêm