Đánh giá nhanh mẫu tai nghe chống ồn thế hệ mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Sony WH-1000XM5 nổi bật với thiết kế đẹp mắt, đi kèm theo đó là 8 microphone và công nghệ Auto NC Optimiser, mang đến trải nghiệm chống ồn tốt hơn.

Sở hữu công nghệ chống ồn tốt nhất từ trước đến nay, tai nghe Sony WH-1000XM5 được trang bị 2 chip xử lý để điều khiển 8 microphone giúp giảm đáng kể tiếng ồn, đặc biệt là ở dải tần số trung - cao.

Song song đó, công nghệ Auto NC Optimiser sẽ tự động điều chỉnh tính năng chống ồn dựa trên môi trường xung quanh.

tai-nghe-sony

Củ loa 30 mm được thiết kế đặc biệt với một màng loa nhẹ và đàn hồi, sử dụng chất liệu sợi carbon tổng hợp nhằm cải thiện độ nhạy ở dải âm cao để tạo ra âm thanh tự nhiên hơn.

Người dùng giờ đây có thể thưởng thức âm thanh High-Resolution Audio cao cấp, có dây hoặc không dây, nhờ vào công nghệ mã hóa LDAC. Tai nghe mới cũng đạt chứng nhận 360 Reality Audio Certified, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm âm nhạc được tối ưu riêng cho mình.

Khi thực hiện cuộc gọi, công nghệ Voice Pickup sẽ sử dụng 4 microphone dạng beamforming kết hợp với thuật toán giảm tiếng ồn AI để giọng nói của bạn rõ ràng hơn.

Tai nghe WH-1000XM5 có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc. Khi nhận cuộc gọi, tai nghe sẽ ngay lập tức nối máy với thiết bị gần nhất, và tất nhiên là bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị chỉ với một nút bấm.

Sản phẩm cho thời lượng sử dụng liên tục lên đến 30 tiếng chỉ với một lần sạc.

tai-nghe-sony

Đọc thêm