Đặt trước Galaxy S10 và S10 Plus với nhiều ưu đãi

1. Màn hình Infinity-O

Thế hệ Samsung Galaxy S10 sẽ có thiết kế gần như toàn màn hình, với tỷ lệ trên 93,4%, cụm camera được đặt vào bên màn hình, tối ưu không gian sử dụng. Đây sẽ là điểm cộng lớn, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho các tín đồ nhà Samsung.

2. Camera 4K - camera selfie kép

Galaxy S10 dự kiến sẽ được trang bị camera selfie có khả năng chống rung quang học (OIS) và quay phim 4K với tốc độ 60 fps. Phiên bản Galaxy S10 Plus sẽ có camera selfie 10 + 8 MP, Galaxy S10 sẽ là 10 MP hoặc 8 MP. Trong khi đó ở mặt sau sẽ là ba camera với độ phân giải lần lượt là 12 MP + 16 MP + 13 MP.

3. Quét vân tay siêu nhạy

Máy được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Công nghệ này sử dụng các đầu đọc siêu âm thay cho hệ thống quang học nên người dùng có thể chạm tay lên một vùng màn hình bất kì để mở khóa chứ không nhất thiết phải đúng một vị trí cố định.

4. Pin sạc được cho thiết bị khác

Samsung đã sẵn sàng ra mắt bộ ba Galaxy S thế hệ mới không chỉ với tính năng sạc không dây mà còn là "sạc không dây ngược". Công ty Hàn Quốc gọi tính năng này là PowerShare, sẽ cho máy tự động truyền năng lượng sang thiết bị khác (những thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi).

Ông Chu Võ Kim Long, Giám đốc chuỗi bán lẻ Tablet Plaza cho biết: "Đợt ra mắt siêu phẩm Samsung kì này, Galaxy S10 và S10 Plus được trang bị những thiết kế và công nghệ đột phá. Model này nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài ngày ra mắt đã cho thấy phản ứng rất tích cực của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã dành nhiều ưu đãi đặc biệt cùng bộ quà tặng bất ngờ cho khách hàng khi tham gia trước trình đặt trước sản phẩm".

Theo đó, khi đặt trước Samsung Galaxy S10 và S10 Plus tại các cửa hàng Tablet Plaza trên toàn quốc, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 0% cùng gói bảo hành rơi vỡ máy. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được bộ quà tặng 6 triệu từ Samsung (tai nghe không dây Gear Buds, bao da Clear View) và một phần quà đặc biệt từ Tablet Plaza.

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mới đây Tablet Plaza đã tổ chức buổi Offline trải nghiệm sản phẩm với nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Bạn đọc quan tâm có thể đặt trước sản phẩm tại địa chỉ https://tabletplaza.vn/p/samsung-galaxy-s10-s10-plus-73.

Những khách hàng đã đặt trước sẽ nhận được hàng và quà tặng vào ngày 8-3-2019 tại các cửa hàng của Tablet Plaza.

Đọc thêm