Độc đáo dòng máy giặt được tích hợp trí tuệ nhân tạo

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Deep Learning còn cho phép máy giặt kết nối, đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng, từ đó đưa ra chu trình thích hợp bao gồm các chuyển động, nhiệt độ nước và thời gian giặt phù hợp với chất liệu vải. 

may-giat-thong-minh

Máy giặt thông minh đang dần trở nên phổ biến trên thị trường. Ảnh: LG

Bên cạnh đó còn có công nghệ dẫn động trực tiếp, giặt hơi nước (TrueSteam), giúp diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả lên đến 99,99%.

Để đảm bảo quần áo luôn được bền theo thời gian, LG đã tích hợp thêm công nghệ 6 Motions trên các dòng máy giặt đời mới, mô phỏng 6 động tác giặt tay, giúp chăm sóc sợi vải tốt hơn.

Nếu muốn điều khiển hoạt động của máy giặt từ xa, bạn có thể cài đặt ứng dụng ThinQ lên điện thoại.

Tại sự kiện Số hóa Tech Awards 2020 vừa qua, LG đã vượt qua nhiều tên tuổi trên thị trường để đạt được giải thưởng "Sản phẩm công nghệ sáng tạo" và "Thương hiệu máy giặt xuất sắc".

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam, cho biết: “LG vinh dự và tự hào khi đạt được những giải thưởng danh giá, đồng thời cam kết mang lại cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Đọc thêm