Độc đáo tai nghe True wireless JBL Tune 120TWS

TUNE 120TWS được trang bị driver 5.88 mm, sử dụng công nghệ độc quyền JBL Pure Bass Sound, hỗ trợ chức năng cuộc gọi rảnh tay với nút điều khiển được đặt ở mỗi bên tai, đặc biệt là khả năng truy cập Siri và Google Assistant chỉ với một lần chạm.

Với thiết kế được tối ưu hóa, bạn có thể sử dụng tai nghe liên tục mà không bị mỏi tai. Với tổng thời gian sử dụng lên đến 16 giờ và chức năng sạc nhanh không tưởng, 15 phút sạc tương đương với 1 giờ sử dụng, người dùng có thể nghe nhạc tự do không gián đoạn. Sản phẩm kích thước nhỏ gọn, kết nối không dây và nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như trắng, xanh biển, đen, xanh lá, vàng và hồng.

JBL Tune 120TWS sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá 2,39 triệu đồng, khi đặt trước sản phẩm bạn còn được tặng kèm loa JBL Wind trị giá 1,39 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu dòng loa mới với ba model gồm PartyBox 100, PartyBox 300 và PartyBox 1000. Điểm nổi bật của loạt loa PartyBox là thiết kế đơn giản, khỏe khoắn, tích hợp Bluetooth giúp dễ dàng kết nối với smartphone. Phần đèn LED sẽ chạy dọc hai bên màng loa, hiệu ứng bắt mắt và nhảy múa theo điệu nhạc. 

Đọc thêm