Galaxy S8 Active hút khách trong tầm giá 7 triệu

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, Samsung Galaxy S8 Active cũ đang nằm trong tầm giá 7 triệu đồng. 

Khác biệt lớn nhất trên Galaxy S8 Active cũ là không sở hữu màn hình vô cực như bản S8 thường. Để tối ưu cho việc bảo vệ máy khỏi những va đập, mặt lưng được làm từ nhựa cứng và nhám, bốn góc máy được gia cố phần viền cao su có khả năng hấp thụ lực khi rơi, hạn chế ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Samsung S8 Active đạt chuẩn MIL-STD-810G của quân đội về khả năng chống sốc, chống rơi vỡ.

Galaxy S8 Active có màn hình đẹp, hiển thị sống động, đem lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Với S8 Active like new, năm nay Samsung tích hợp phím gọi Bixby tương tự như S8 và S8 Plus bên cạnh trái. Điểm cộng lớn là dù có vóc dáng đậm chất nam tính, mạnh mẽ “nồi đồng cối đá” nhưng model này vẫn được tích hợp sạc không dây đặc trưng của các flagship đồng đội.

Trên Galaxy S8 Active cũ, người dùng vẫn thấy sự xuất hiện của chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB, cụm camera chất lượng cao được giữ nguyên. Đánh giá nhanh trải nghiệm thực tế của model này cho thấy máy xử lý đa nhiệm tốt, các tác vụ có độ phản hồi nhanh, giao diện thân thiện.

Tương tự các dòng Active trước, Samsung Galaxy S8 Active được ưu ái trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh, lớn hơn 33% so với con số 3.000 mAh có trên Galaxy S8. 

Hướng đến đối tượng khách hàng nhất định, Samsung Galaxy S8 Active sẽ phù hợp với những người dùng cần một smartphone cấu hình cao, pin khỏe cùng một vóc dáng mạnh mẽ, bền bỉ.

Ngoài ra, trong thời điểm giá Samsung S8 Active cũ chỉ đang ở mức 7 triệu, những người dùng đã sử dụng các model active thế hệ cũ có thể dễ dàng lên đời. Đặc biệt, trong tầm giá khoảng 7 triệu, chip Snapdragon 835, camera 12 MP chất lượng, pin 4000 mAh.

 

Đọc thêm