Giá giảm mạnh chưa từng có, iPhone 13 liên tục hút khách

AUDIO bài viết

Riêng iPhone 13 series chiếm hơn 40% lượng máy bán ra tại một số hệ thống nhờ mức giảm lên đến 7 triệu đồng. Theo ghi nhận, chỉ sau vài ngày mở bán trở lại, doanh thu ngành hàng điện thoại tại một số hệ thống đã tăng đến 38% so với cùng kỳ.

iPhone 13 Pro Max là phiên bản được nhiều người quan tâm nhất với 37%, các vị trí tiếp theo thuộc về iPhone 13 (26%), iPhone 13 Pro (23%) và iPhone 13 mini (14%). Trong đó, các màu sắc được yêu thích và ưu tiên lựa chọn là Gold, trắng và hồng.

iPhone 13 Pro Max có kích thước màn hình 6,7 inch, tốc độ làm mới 120 Hz giúp hình ảnh hiển thị mượt mà hơn. Phần tai thỏ cũng được điều chỉnh nhỏ nhắn, thiết kế viền thép với mặt lưng nhiều màu sắc, mang đến cho người dùng cảm giác mới mẻ và dễ dàng thể hiện cá tính.

iphone-13-series

Với mức giảm 5 triệu đồng, iPhone 13 mini giá hiện tại chỉ còn 18,3 triệu đồng. Đây là model có kích thước màn hình nhỏ nhất (5,4 inch) của Apple trong năm nay, hướng tới đối tượng người dùng yêu thích sự nhỏ gọn.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic 5 nm+, đây là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay với hiệu suất CPU và GPU tăng hơn 25% so với thế hệ trước, cho phép bạn có thể thoải mái biên tập video 4K, chơi game đồ họa cao...

Ngoài dung lượng pin được cải tiến, camera trên iPhone 13 series cũng có sự thay đổi. Cụm camera giờ đây có thể chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ cảm biến lớn hơn, khẩu độ cao. Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ thêm chế độ cinematic, giúp mang đến các thước phim chuẩn điện ảnh.

Trong khi đó, các phiên bản khác như iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng được giảm giá 7 triệu đồng, đẩy mức giá hiện tại xuống còn lần lượt là 22,1 triệu, 27,7 triệu và 29,9 triệu tại Di Động Việt. 

Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới để tiết kiệm chi phí nâng cấp điện thoại. Ví dụ, nếu muốn lên đời iPhone 13 Pro Max (giá 29,9 triệu đồng) từ iPhone 12 Pro Max (giá thu vào 22 triệu), kèm thêm ưu đãi giảm 300.000 đồng, người dùng chỉ cần bù thêm 7,6 triệu đồng. 

Dự kiến với mức giá giảm 7 triệu đồng như hiện nay, doanh số iPhone 13 series sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Đọc thêm