GIADA ra mắt Bo mạch chủ mini-ITX EN-N2807DL

Dòng bo mạch chủ này có kích thước 3.5 inch nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và không cần sử dụng quạt làm mát. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị hiển thị quảng cáo kỹ thuật số, thiết bị điện tử IPC và các thiết bị chuyên môn khác có kích thước nhỏ, tản nhiệt kém nhưng vẫn cần hiệu năng xử lý cao.

Bo mạch chủ EN-N2807DL là dòng sản phẩm tất-cả-trong-một mới nhất của GIADA, với hiệu năng vượt trội nhờ sử dụng dòng chip Intel Bay Trail. Sản phẩm được tích hợp dòng CPU thế hệ mới Intel Celeron N2807 với công suất TDP tối đa chỉ 4.3W, đi kèm bộ tản nhiệt heat sink lớn, giữ cho thiết bị luôn mát mẻ mà không cần sử dụng quạt làm mát, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bo mạch chủ có một khe cắm DDR3L hỗ trợ 4GB RAM bộ nhớ, CPU Intel N2807 xung nhịp 2.16 GHz và hai cổng LAN tốc độ 1 Gbps. So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bo mạch chủ EN-N2807DL có tốc độ nhanh hơn, khả năng truyền tải xa hơn nhưng vẫn đảm bảo độ trễ thấp.
Sử dụng tụ rắn cao cấp của Nickel, EN-N2807DL luôn đảm bảo được hiệu năng ổn định và độ bền trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.
Bo mạch chủ bao gồm: 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, 2 khe Mini-PCIe, 1 cổng SATAII, 1 khe mSATA, 2 cổng LAN Intel I211-AT GbE và 1 HDMI. Sản phẩm còn hỗ trợ 6 cổng COM để kết nối với các thiết bị khác.
Với những ưu điểm kể trên, dòng bo mạch chủ EN-N2807DL của GIADA hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng, xứng đáng đi đầu trên thị trường bo mạch chủ mini-ITX.

Đọc thêm