Giảm giá đến 40% khi mua hàng tại Sony Store Online

Các sản phẩm trên Sony Store Online (cửa hàng trực tuyến Sony) rất đa dạng, đặc biệt là những thiết bị đời mới như máy ảnh Alpha, máy quay, PlayStation, loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, máy ghi âm, loa thanh... và mẫu tivi 4K Bravia X7400H.

Bravia X7400H là mẫu tivi có giá tốt nhất của Sony, sản phẩm được trang bị màn hình 4K cho hình ảnh sắc nét, chân thật. Đi kèm theo đó là công nghệ Triluminos Display, mang đến dải màu rộng và chuẩn xác hơn.

Tivi được tích hợp hơn 5.000 ứng dụng, đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu giải trí, làm việc, chơi game, xem phim của người dùng. Bên cạnh đó, X7400H còn được trang bị X-Protection Pro có khả năng kháng bụi, ẩm, sấm sét và sốc điện. 

Bravia X7400H bền bỉ với khả năng kháng bụi và sốc điện.

Các dòng điện thoại thông minh mới nhất của Sony như Xperia 10 II, Xperia 1 II và Xperia 5 II cũng sẽ sớm có mặt trên cửa hàng trực tuyến.

Khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Sony từ ngày 16-10 trở đi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá lên đến 40%, giao hàng miễn phí, đổi trả trong 14 ngày cùng lãi suất 0%.

Đọc thêm