Harley-Davidson ra mắt xe đạp điện với vận tốc tối đa đến 150 km/giờ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Harley-Davidson đã bất ngờ giới thiệu chiếc xe đạp điện leo núi Serial 1 cùng hệ thống phuộc nhún ấn tượng.

Trong vài năm qua, Harley-Davidson đã lấn sân sang lĩnh vực điện khí hóa bằng cách ra mắt thương hiệu xe máy điện LiveWire, và gần đây nhất là xe đạp điện leo núi với tên gọi Serial 1.

Trước đó, hãng đã ra mắt chiếc xe đạp điện có khung và phuộc hoàn toàn bằng nhôm cứng, không có hệ thống phuộc trước và sau. Điều này đồng nghĩa với việc khi xe đi qua ổ gà, đá hoặc các vật cản trên đường, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái.

harlay-davidson-serial-1

Để khắc phục những hạn chế đó, phiên bản Serial 1 đã được trang bị hệ thống phuộc trước SR Suntour ZERON35 BOOST AIR, có hành trình 130-150 mm.

Thông số kĩ thuật của xe cũng có một vài thay đổi, phần động cơ điện được đặt ở giữa (pin 529 Wh) với khoảng sáng gầm cao, giúp xe dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật trên đường.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Serial 1 có khả năng vượt địa hình cực kì hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng cá nhân cho đến các tay lái chuyên nghiệp.

Pin lớn và động cơ Brose S Mag có thể cung cấp tốc độ lên tới 32 kilomet/giờ (điều khiển bằng ga), hoặc nhanh hơn nếu bạn sử dụng bàn đạp (dao động trong khoảng từ 48-150 kilomet/giờ). Phần lốp địa hình Michelin gai góc và cứng cáp, hệ thống treo khí nén dễ điều chỉnh ở phía trước, cùng với phanh đĩa thủy lực và đèn LED ở phía trước và phía sau.

harlay-davidson-serial-1

Mẫu xe đạp điện mới của Harley-Davidson sẽ được bán ra với màu xanh lá và xám với 4 kích cỡ khác nhau, giá chỉ từ 4.499 USD và giao hàng vào tháng 8-2022.

Đọc thêm