HP ra mắt mẫu laptop mới đa chế độ


HP chính thức giới thiệu dòng máy Pavilion đa chế độ (Pavilion convertible) với nhiều lựa chọn hơn về vi xử lý, đồ hoạ và màn hình hiển thị cũng như tiếp tục đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng trẻ tuổi. Cụ thể, HP sẽ cho ra mắt dòng laptop HP Pavilion X360 có thể tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng, từ một chiếc laptop thông thường khi làm việc, đến khả năng gập ngược để xem video, gập theo dạng lều để chơi game hay trở thành chiếc máy tính bảng cho sự linh động khi di chuyển.
“Khách hàng của chúng tôi đã từng chia sẻ rằng họ trông đợi vào các sản phẩm mới thuộc dòng Pavilion và dòng X360 đa chế độ với nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, cấu trúc phần cứng và thời lượng pin dài hơn.” Ông Kyler Tan – Tổng Giám Đốc Hewlett Packard Việt Nam chia sẻ: “Với các sản phẩm Pavilion 2015, chúng tôi kết hợp những màu sắc độc đáo từ sàn diễn thời trang ở Milan với bộ vi xử lý hiện đại nhất nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về tính năng vượt trội và thời lượng pin dài hơn.”
Tận dụng những thành công trong thiết kế của HP Spectre X360, HP Pavilion X360 có thiết kế bản lề sáng tạo kết hợp ba bánh răng xoắn ốc cho những chuyển động đồng bộ và chính xác, giúp dễ dàng gập màn hình đến các góc độ khác nhau. Sản phẩm Pavilion X360 mới có mặt tại Việt Nam với hai màu sắc thời trang: Đỏ hoàng hôn và Xanh bạc hà.

HP ra mắt mẫu laptop mới đa chế độ ảnh 1

Màn hình chạm HD với độ phân giải 1366 x 768 đem đến hình ảnh sắc nét, sống động trên mọi góc nhìn, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim và chơi games. 
HP Pavilion X360 sử dụng thiết kế hiện đại và hệ thống tản nhiệt không quạt gió, RAM 4GB và được trang bị vi xử lý Intel Core M-5Y10C cho thời gian hoạt động lên đến 8h15 phút. Sản phẩm HP Pavilion X360 11 inch được bán tại Việt Nam với giá 12.290.000 VND (đã bao gồm VAT)
Trong thời hạn bảo hành sản phẩm, khách hàng mua sản phẩm HP Pavilion X360 sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ toàn diện miễn phí, bao gồm dịch vụ Bảo hành sửa chữa máy tận nhà, Dịch vụ bảo hành 30 phút VIP và dịch vụ bảo hành Giao và Nhận tại nhà. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1800588868

Đọc thêm