iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max bị lỗi màn hình xanh?

Cụ thể, khi mở khóa iPhone, màn hình thiết bị bỗng nhiên chuyển sang màu xanh lá trong vài giây và biến mất. Một số người báo cáo rằng việc này xảy ra khi họ đang kích hoạt Dark mode (chế độ tối) và Night Shift, trong khi những người khác lại thấy xuất hiện màn hình xanh lá khi thiết lập độ sáng iPhone ở mức thấp.

iPhone-loi-man-hinh

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max gặp lỗi màn hình xanh? Ảnh: MacRumors

Một người dùng trên MacRumors mô tả vấn đề như sau: “Khoảng 25% thời gian khi tôi mở khóa iPhone 11 Pro, màn hình trông như bị xóa nhòa với tông màu xanh lá. Sau khoảng ba giây, nó sẽ trở lại bình thường. Dường như rất nhiều người dùng iPhone 11 Series đang gặp sự cố tương tự. Tôi có lẽ nên khôi phục cài đặt gốc nhưng tôi đang cố gắng tránh điều đó nếu có thể”.

Theo một số người dùng, tông màu kỳ lạ đã xuất hiện kể từ bản cập nhật iOS 13.4.1, điều này cho thấy đây có thể là sự cố phần mềm. Một số người đã khắc phục được vấn đề sau khi khởi động lại, nhưng những người khác thì không.

Các mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max dường như bị ảnh hưởng chủ yếu, nhưng cũng có một vài người dùng iPhone X gặp tình trạng tương tự và họ sử dụng iOS 13.4.1, iOS 13.5 và iOS 13.5.1.

Nếu đây thực sự là một vấn đề phần mềm, Apple có thể giải quyết vấn đề này trong bản cập nhật iOS trong tương lai. iOS 13.5.5 đang trong quá trình thử nghiệm và vẫn chưa rõ liệu nó có khắc phục được sự cố này hay không.

Đọc thêm