iPhone 11 Pro giảm giá chỉ còn 16,8 triệu đồng

iPhone 11 Pro được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9-2019 với nhiều cải tiến nổi bật. Máy có màn hình 5,8 inch (tấm nền OLED), được trang bị bộ vi xử lý “cây nhà lá vườn” A13 (7 nm). Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ vi xử lý này cho hiệu suất CPU và GPU vượt trội hơn hẳn so với các mẫu SoC hiện đang có trên thị trường.

Dung lượng pin trên iPhone 11 Pro cho thời gian sử dụng lâu hơn 4 tiếng so với các phiên bản trước đó. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên mẫu iPhone này chính là cụm ba camera ở mặt sau, trong đó có hai cảm biến góc rộng và một cảm biến tele, bổ sung thêm chế độ chụp đêm (night mode).

Đặc biệt phải kể đến công nghệ Deep Fusion, tự động sử dụng máy học để ghép chín bức ảnh lại với nhau nhằm tăng độ chi tiết.

Theo ghi nhận tại hệ thống cửa hàng 24hstore, iPhone 11 Pro 64 GB đã qua sử dụng hiện đang được bán ra với mức giá chỉ 16,8 triệu đồng (99%). Trong khi đó phiên bản mới hoàn toàn (100%) sẽ có giá 21,8 triệu đồng. 

iphone-11-pro-64gb

iPhone 11 Pro 64 GB (99%) giá chỉ còn 16,8 triệu đồng. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu dư dả về tài chính, người dùng nên chọn các phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn để có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, video và những tài liệu quan trọng mà không lo bị đầy bộ nhớ. 

Bên cạnh đó, mẫu iPhone XS Max 64 GB đã qua sử dụng cũng giảm còn 12,6 triệu đồng (99%), một mức giá khá hời ở thời điểm hiện tại. Máy có màn hình 6,5 inch, hỗ trợ chuẩn IP68 và sử dụng bộ vi xử lý A12 (quy trình 7 nm). 

iphone-xs-max

iPhone XS Max 64 GB (99%) giá còn 12,6 triệu đồng. Ảnh: TIỂU MINH

Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 7 MP và 12 + 12 MP, tính năng Smart HDR giúp hạn chế ảnh chụp bị mờ nhòe, cải thiện chất lượng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng...

Trước đó không lâu, Apple đã “khai tử” iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone XS và iPhone XS Max để tránh ảnh hưởng đến doanh số của những mẫu iPhone mới ra. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể mua được những chiếc điện thoại này nhưng chúng sẽ không có sẵn trên các kênh chính thức của Apple.

Đọc thêm